Facebook PixelĐêm Trăng - Tác giả Công Tử Hằng | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Đêm Trăng

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Đêm Trăng thuộc Thể loại của tác giả Công Tử Hằng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Đêm Trăng. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Đêm Trăng đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Đam mỹ, hư huyễn, ma quỷ, ngược luyến tàn tâm, nhất thụ nhất công.Người dịch: QT ca caBiên Tập: Dạ Tư VũHướng Văn Hạo gặp một người nam nhân tại quán bar, bộ dạng người đó thực sự rất đẹp, sóng mắt lưu chuyển phong tình vạn chủng khiến hắn bất giác đi theo.Nhưng khi bước vào con ngõ đó, hắn thực sự hối hận vì sao bản thân mình không yên ổn ngồi một chỗ mà đi ra đường vào đêm hôm khuya khoắt thế này.Giữa vùng nông thôn hoang vắng, trên con lộ phi âm phi dương, hắn thật sự không biết phải bước tiếp thế nào.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đêm Trăng", nơi mà câu chuyện của "Công Tử Hằng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 5" Chương truyện "Đêm Trăng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Đêm Trăng

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio