Facebook PixelĐêm Vô Minh - Tác giả Mỹ Bảo | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Đêm Vô Minh

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Đêm Vô Minh thuộc Thể loại của tác giả Mỹ Bảo đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Đêm Vô Minh. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Đêm Vô Minh đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Hiện đại, thông linh (nhìn thấy linh hồn)Convert: Daisy_chrys (Tangthuvien)Editor: HoanTuSonTrang Cô có dị năng, có thể nhìn thấy và trao đổi với linh hồn, xinh đẹp, cô đơn, xuất thân thấp hèn nhưng lại cao quý như hoa sen.Anh lại là công tử nhà giàu, anh tuấn, cô độc, tâm cơ thâm trầm, quá khứ chất chứa nhiều chuyện cũ.Vì giúp người yêu đã tạ thế của anh đầu thai, bọn họ bất ngờ gặp gỡ trong ánh nắng chiều đầy trời. Tâm trầm tĩnh đã lâu rốt cục ở giờ khắc này khẽ nhảy nhót.Nhưng mà ánh mắt của người đời, âm mưu gia tộc, con người phức tạp lại không chúc phúc cho mối tình đầu như đóa sen tinh khiết.Không thể tránh khỏi phản bội cùng tổn thương, hết thảy biết đi đâu……

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đêm Vô Minh", nơi mà câu chuyện của "Mỹ Bảo" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 20" Chương truyện "Đêm Vô Minh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Đêm Vô Minh

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio