Dị Giới Chi Quang Não Uy Long

tóm tắt nội dung truyện Dị Giới Chi Quang Não Uy Long

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Dị Giới Chi Quang Não Uy Long thuộc Thể loại của tác giả Thương Thiên Bạch Hạc đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Dị Giới Chi Quang Não Uy Long. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Dị Giới Chi Quang Não Uy Long đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Hắn vốn là một lập trình viên ở thế kỷ hai mươi mốt, như thế nào lại xuyên qua vào cơ thể một cậu bé ở dị giới khác.Một chiếc siêu máy tính rơi từ UFO với khả năng mô phòng thần kỳ đột nhiên xuất hiện.Nhờ khả năng chênh lệnh thời gian và sự giúp sức của siêu máy tính, hắn bắt đầu luyện một bộ nghiễm bá thể thao, rồi sau đó là thành một đại pháp sư cường đại!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Dị Giới Chi Quang Não Uy Long", nơi mà câu chuyện của "Thương Thiên Bạch Hạc" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 482" Chương truyện "Dị Giới Chi Quang Não Uy Long" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Dị Giới Chi Quang Não Uy Long

top 10 truyện tranh hot

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio