Dị Giới Hogwarts - Tác giả Hắc Sắc Luyện Kim Sư | DocTruyenOnline.VN

Dị Giới Hogwarts - Truyện Chữ

Dị Giới Hogwarts

thông tin truyện Dị Giới Hogwarts - Truyện Chữ

Thể loại:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

199 Chương

Lượt Đọc:

392
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Dị Giới Hogwarts

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Dị Giới Hogwarts thuộc Thể loại của tác giả Hắc Sắc Luyện Kim Sư đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Dị Giới Hogwarts. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Dị Giới Hogwarts đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Chính mình thân phận chân thật là một người sắp đi đến Hogwarts liền đọc Muggle tiểu Vu sưHắn đoán rất đúng, nhưng là sai rất thái quáHắn xác thực muốn đi trước Hogwarts, thế nhưng không còn là hắn trong trí nhớ, cái kia ấm áp, vui vẻ mà lại ngây thơ ma pháp học việnHắc Dạ đã hàng lâm, Ma Vương thống trị tại kéo dài, thần bí cùng sợ hãi lan tràn, máu tươi cùng tử vong làm bạnMà duy nhất hi vọng, sớm đã bị giam giữ tiến Nurmengard trên tháp cao.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Dị Giới Hogwarts", nơi mà câu chuyện của "Hắc Sắc Luyện Kim Sư" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 199" Chương truyện "Dị Giới Hogwarts" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Dị Giới Hogwarts

Bình luận truyện chữ hay Dị Giới Hogwarts

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh