Dị Giới Liên Minh - Tác giả Bestazir123 | DocTruyenOnline.VN

Dị Giới Liên Minh - Truyện Chữ

Dị Giới Liên Minh

thông tin truyện Dị Giới Liên Minh - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

215 Chương

Lượt Đọc:

1.0K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Dị Giới Liên Minh

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Dị Giới Liên Minh thuộc Thể loại của tác giả Bestazir123 đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Dị Giới Liên Minh. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Dị Giới Liên Minh đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thái Dương Tinh Hệ là một tinh hệ rộng lớn vô số tinh cầu đủ kích cỡ. Nguyên Linh đại lục nằm ở trung tâm Thái Dương Tinh Hệ, là cội nguồn, nơi sinh sống của nhân loại trong tinh hệ.Một thiếu niên từ Địa cầu mang theo hệ thống tựa game " liên minh huyền thoại" đi tới Nguyên Linh đại lục. Cùng dõi theo quá trình trở thành thần trong truyền thuyết của hắn tại đây.Tiêu chí của truyện: Sức mạnh yếu ở đầu truyện ( do kẻ địch quá mạnh) và bá đạo về sau ( tính từ c 140 trở đi). Nhiều gấu nhưng không phải ngựa giống. Lưu ý: Hệ thống này quá xàm vì thế chỉ tồn tại tới chương 140.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Dị Giới Liên Minh", nơi mà câu chuyện của "Bestazir123" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 215" Chương truyện "Dị Giới Liên Minh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Dị Giới Liên Minh

Bình luận truyện chữ hay Dị Giới Liên Minh

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh