Facebook PixelDị Năng Tiến Hóa: Tang Thi Vây Thành - Tác giả Vu Sư Tam | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Dị Năng Tiến Hóa: Tang Thi Vây Thành

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Dị Năng Tiến Hóa: Tang Thi Vây Thành thuộc Thể loại của tác giả Vu Sư Tam đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Dị Năng Tiến Hóa: Tang Thi Vây Thành. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Dị Năng Tiến Hóa: Tang Thi Vây Thành đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tận thế bùng nổ, nền văn minh nhân loại chìm trong bóng tối, nỗi lo tồn tại của loài người dấy lên bởi sự xuất hiện tràn lan của tang thi (hủ thi, zombie), người chết đi thành tang thi, người sống sót bị nỗi sợ hãi gặm nhấm...Thiếu niên Tô Giang Thần trọng sinh sau khi trải qua một kiếp đối kháng với tang thi, và tất nhiên là thất bại. Mang theo thù hận ngút trời, hắn tận dụng kinh nghiệm kiếp trước mà bước lên con đường cường giả, tìm lại lối thoát cho loài người.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Dị Năng Tiến Hóa: Tang Thi Vây Thành", nơi mà câu chuyện của "Vu Sư Tam" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 5" Chương truyện "Dị Năng Tiến Hóa: Tang Thi Vây Thành" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Dị Năng Tiến Hóa: Tang Thi Vây Thành

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio