Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài - Tác giả Ngải Hề Hề | DocTruyenOnline.VN

Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài - Truyện Chữ

Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài

thông tin truyện Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

975 Chương

Lượt Đọc:

2.0K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài thuộc Thể loại của tác giả Ngải Hề Hề đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Lúc trước cô là một thầy bói toán, nhưng chính vì chuyên nói dối ăn tiền mà bị người đánh chết.Nhưng sau khi mở mắt tỉnh dậy, cô phát hiện bản thân đã quay về lúc năm tuổi. Và không lâu sau đó, cơ duyên đến, cô vì chiếc bình ngọc của Bồ Tát rơi trúng đầu mà mở ra Thiên Nhãn.Sau khi Thiên Nhãn xuất hiện, cô bỗng chốc trở thành một thiên tài gặp qua là nhớ, tài năng càng ngày càng xuất chúng. Cô có khả năng nhìn thấu sinh tử, phúc họa của người khác qua tướng mạo, đồng thời có thể cải tử hồi sinh.Đời trước, một mình cô sống cô đơn, gia đình tan nát, không nơi nương tựa. Đời này cô nhất định phải khiến vòng quay định mệnh biến đổi.Kiếp trước, cô không có gì cả, bị người đời khinh khi, rẻ rúng. Kiếp này, cô quyết tâm trở thành một đại sư Huyền Học chân chính, cô muốn đứng trên đỉnh cao của thế giới, muốn trở thành một nữ anh hùng trong giới doanh nhân được mọi người suy tôn, ngưỡng mộ. 
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài", nơi mà câu chuyện của "Ngải Hề Hề" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 975" Chương truyện "Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài

Bình luận truyện chữ hay Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh