Facebook PixelDị Thế Đại Lĩnh Chủ - Tác giả Lai Tự Viễn Phương | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Dị Thế Đại Lĩnh Chủ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Dị Thế Đại Lĩnh Chủ thuộc Thể loại của tác giả Lai Tự Viễn Phương đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Dị Thế Đại Lĩnh Chủ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Dị Thế Đại Lĩnh Chủ đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Edit: Tiêu Dao NhânThể loại: Dị thể đại lục xuyên qua thời không thiên chi kiêu tử thời đại ma pháp.Truyện Dị Thế Đại Lĩnh Chủ của tác giả Lai Tự Viễn Phương là câu chuyện vui nhộn hài hước. Tống Mặt đang chơi game thì bị chết ức chế đập bàn phím tắt máy đi ngủ. Nhưng khi tỉnh dậy thì Tống Mặc đã xuyên tới một đại lục dị thế chứa đầy tinh linh, người lùn, cự long, ma pháp sư, biến thành đại lãnh chủ của gia tộc Grilan tại biên giới đại lục Quang Minh. Thế là lãnh chủ đại nhân nghèo rớt mùng tơi bắt đầu dẫn các điêu dân trên lãnh thổ của mình đi làm giàu…

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Dị Thế Đại Lĩnh Chủ", nơi mà câu chuyện của "Lai Tự Viễn Phương" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 165" Chương truyện "Dị Thế Đại Lĩnh Chủ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Dị Thế Đại Lĩnh Chủ

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio