Dị thế giới cửa hàng phố kinh doanh chỉ nam 2 - Tác giả Y Lại Đường Phân | DocTruyenOnline.VN

Dị thế giới cửa hàng phố kinh doanh chỉ nam 2 - Truyện Chữ

Dị thế giới cửa hàng phố kinh doanh chỉ nam 2

thông tin truyện Dị thế giới cửa hàng phố kinh doanh chỉ nam 2 - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

59 Chương

Lượt Đọc:

478
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Dị thế giới cửa hàng phố kinh doanh chỉ nam 2

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Dị thế giới cửa hàng phố kinh doanh chỉ nam 2 thuộc Thể loại của tác giả Y Lại Đường Phân đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Dị thế giới cửa hàng phố kinh doanh chỉ nam 2 . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Dị thế giới cửa hàng phố kinh doanh chỉ nam 2 đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Trong truyện "Dị Thế Giới Cửa Hàng Phố Kinh Doanh Chỉ Nam 2" tác giả Lộ Dao đã đưa chúng ta vào một thế giới kỳ diệu, nơi một hệ thống kinh doanh giải mộng được mở ra. Lộ Dao, chủ của cửa hàng này, có khả năng mở cửa hàng ở nhiều dị thế giới khác nhau. Từ tiệm ăn vặt, tiệm nail, đến những tiệm net và rạp chiếu phim thời không, mỗi cửa hàng đều đem lại sự thú vị và kỳ diệu cho những người sống trong thế giới đó.

Từ việc bán hàng chất đầy sức hấp dẫn nhưng không có tiền, Lộ Dao đã dần dần xây dựng một cửa hàng tạp hóa với kho hàng đa dạng từ không gian, ma pháp, đá quý đến thảo dược và nhiều thứ khác. Mỗi lần mở cửa hàng ở một dị thế giới mới, Lộ Dao đều phải đối mặt với những tình huống khác nhau và thực hiện những nhiệm vụ độc đáo.

Câu chuyện tạo ra những màn trải nghiệm độc đáo, từ việc đối mặt với các loại sinh vật và tình huống trong các thế giới khác nhau cho đến việc tìm cách thực hiện nguyện vọng của những người mua hàng. Từ những thế giới huyền bí như viễn cổ nguyên thủy thế giới cho đến thế giới tương lai tinh tế, "Dị Thế Giới Cửa Hàng Phố Kinh Doanh Chỉ Nam 2" mang đến những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho người đọc.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Dị thế giới cửa hàng phố kinh doanh chỉ nam 2 ", nơi mà câu chuyện của "Y Lại Đường Phân" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 59" Chương truyện "Dị thế giới cửa hàng phố kinh doanh chỉ nam 2 " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Dị thế giới cửa hàng phố kinh doanh chỉ nam 2

Bình luận truyện chữ hay Dị thế giới cửa hàng phố kinh doanh chỉ nam 2

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh