Địa Phủ Wechat Đàn: Lão Công Của Ta Là Minh Vương - Tác giả Muội Chỉ Ái Cật Nhục | DocTruyenOnline.VN

Địa Phủ Wechat Đàn: Lão Công Của Ta Là Minh Vương - Truyện Chữ

Địa Phủ Wechat Đàn: Lão Công Của Ta Là Minh Vương

thông tin truyện Địa Phủ Wechat Đàn: Lão Công Của Ta Là Minh Vương - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

22 Chương

Lượt Đọc:

295
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Địa Phủ Wechat Đàn: Lão Công Của Ta Là Minh Vương

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Địa Phủ Wechat Đàn: Lão Công Của Ta Là Minh Vương thuộc Thể loại của tác giả Muội Chỉ Ái Cật Nhục đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Địa Phủ Wechat Đàn: Lão Công Của Ta Là Minh Vương. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Địa Phủ Wechat Đàn: Lão Công Của Ta Là Minh Vương đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Địa Phủ Wechat Đàn: Lão Công Của Ta Là Minh Vương" - Cuốn tiểu thuyết này thuộc thể loại ngôn tình, dị giới, huyền huyễn, linh dị, trinh thám, hài hước và sủng.

Câu chuyện kể về một mối quan hệ giữa hai nhân vật trong thế giới ảo, cùng với những yếu tố hấp dẫn về nhiều thế giới khác nhau mang tông màu bí ẩn. Nhân vật chính, Mạc danh kỳ diệu, tham gia vào một nhóm Wechat địa phủ và tình cờ kết bạn với Minh Vương.

Nữ chính có khả năng nhìn thấy âm dương, nhìn thấy hồn và tiếp xúc với nhiều thế giới khác nhau. Minh Vương ban đầu thấy nữ chính chỉ là một nữ quỷ phụ diễn trong phim kinh dị. Tuy nhiên, qua cuộc gặp gỡ, họ dần dần thấu hiểu về nhau.

Trong cuốn tiểu thuyết này, tình tiết xoay quanh tình cảm giữa hai nhân vật chính, cũng như những yếu tố phá án, trinh thám, huyền huyễn và linh dị thần quái. Tác giả đã đan xen cảm xúc, hài hước và yếu tố ngọt sủng vào câu chuyện.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Địa Phủ Wechat Đàn: Lão Công Của Ta Là Minh Vương", nơi mà câu chuyện của "Muội Chỉ Ái Cật Nhục" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 22" Chương truyện "Địa Phủ Wechat Đàn: Lão Công Của Ta Là Minh Vương" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Địa Phủ Wechat Đàn: Lão Công Của Ta Là Minh Vương

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh