Facebook PixelĐiểm Thạch Thành Thê - Tác giả Lão Nương Không Đặt Nổi Tên | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Điểm Thạch Thành Thê

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Điểm Thạch Thành Thê thuộc Thể loại của tác giả Lão Nương Không Đặt Nổi Tên đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Điểm Thạch Thành Thê. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Điểm Thạch Thành Thê đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Cổ đại, huyền huyễn, hồ ly nam, HE.Link convert: bên nhà Hư YếnEdit: LeoBeta: Linh SniperĐây là truyện ngắn thứ hai trong tập đoản văn 2014 của Lão nương không đặt nổi tên.Editor: Truyện rất hay, đáng yêu vô cùng, anh nam chính thì… ta không biết nói thế nào luôn, đọc để biết thế nào là một hồ ly thực sự. ◤(¬‿¬)◥Giải thích một chút tên truyện: Nữ chính ở đây vốn là từ một khối đá sinh ra (giống như Tôn Ngộ Không ấy), ban đầu chưa biết giới tính, cho đến tận khi gặp nam chính mới biết mình là nữ. Chữ “thạch” trong tên truyện là đá, hay chính là nguồn gốc của bạn nữ chính. “Điểm thạch thành thê” đại loại là khiến một tảng đá trở thành nương tử. Haizz, thật sự không biết dịch tên sao cho hay nên mới để tên gốc, mọi người thông cảm. (◡‿◡✿)Nói thêm về tác giả Lão nương không đặt nổi tên một chút, bà này còn có tên khác là Hội Giả Định Ly, tác giả của “Tương ái tương sát”, “gia còn chưa chết đâu”… chuyên viết võng du thì phải, giọng văn thoải mái, truyện dễ thương, phần lớn là HE.Giới thiệu:Hồ ly tinh kia ở tất cả mọi mặt đều tính kế ta đến không một khe hở, không chỉ khiến thân thể ta mệt nhọc, còn lừa cả tấm lòng của ta! Tầng tầng lưới bẫy đều là vì vượt qua kiếp nạn trần duyên để thành tiên sao? Ta nói cho ngươi biết, trần duyên không phải là thứ ngươi nghĩ là có thể nắm giữ được, muốn thành tiên, phải ngoan ngoãn theo ta làm một đôi Uyên Ương trước!Mở đầu:“Đại vương, có một con hồ ly tinh xâm nhập vào núi Tây Sơn của chúng ta!”“A ha, làn da có trắng không, bộ ngực có lớn không, mông có cong không?”“Hồi bẩm đại vương, hồ ly tinh là nam.”……Ta ném quyển sách trong tay xuống, quát: “Đi, đi xem một chút!”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Điểm Thạch Thành Thê", nơi mà câu chuyện của "Lão Nương Không Đặt Nổi Tên" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 10" Chương truyện "Điểm Thạch Thành Thê" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Điểm Thạch Thành Thê

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio