Facebook PixelĐiệp Mộng Hồng Hoa - Tác giả RoG.Levi Vari | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Điệp Mộng Hồng Hoa

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Điệp Mộng Hồng Hoa thuộc Thể loại của tác giả RoG.Levi Vari đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Điệp Mộng Hồng Hoa. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Điệp Mộng Hồng Hoa đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Đời người là một cuộc trải nghiệm, và nó sẽ chỉ thực sự có giá trị khi bạn phải trải qua những cảm xúc vui sướng buồn khổ. Đến một thời điểm nào đó, máu và nước mắt chỉ còn là những hoài niệm...Chuyện đã lâu hay chỉ mới hôm qua?Hình bóng ấy cứ hiện rõ trước mắt như chưa từng quên...Mái tóc bay…Tà áo trắng…Mặt ai ánh hồng…Thiên Thảo Viên dưới tàng câyAi đã từng thề nguyện? Từng trao ai nụ hôn đầu?Một cơn gió thổi…Vệt nước lăn dài khóe mắtTuyết Ninh Hương còn đợi ai về…?...Một tác phẩm Tiên hiệp thăng trầm qua nhiều cung bậc cảm xúc. Có khát vọng, có mưu toan, tình yêu, thù hận lẫn đau thương. Ai là chính? Ai là tà? Thế nào là đúng? Thế nào là sai? Mấy ai hiểu rõ?"Điệp Mộng Hồng Hoa" không viết đúng sai, không bàn thiện ác, tất cả chỉ là một câu chuyện. Một đứa con của số phận.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Điệp Mộng Hồng Hoa", nơi mà câu chuyện của "RoG.Levi Vari" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 250" Chương truyện "Điệp Mộng Hồng Hoa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Điệp Mộng Hồng Hoa

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio