Facebook PixelĐiệp Vương Hoặc Ái (Điệp Vương Đích Nhân Ngư Tân Nương) - Tác giả Liễu Thiểu Bạch | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Điệp Vương Hoặc Ái (Điệp Vương Đích Nhân Ngư Tân Nương)

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Điệp Vương Hoặc Ái (Điệp Vương Đích Nhân Ngư Tân Nương) thuộc Thể loại của tác giả Liễu Thiểu Bạch đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Điệp Vương Hoặc Ái (Điệp Vương Đích Nhân Ngư Tân Nương). Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Điệp Vương Hoặc Ái (Điệp Vương Đích Nhân Ngư Tân Nương) đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: huyễn huyễn, HEEdit: tieunguyennguyenNói đùa, Huyễn Điệp vương tử hắn là ai? là người xinh đẹp nhất trên đời, là tinh linh được ái mộ nhất trong trăm ngàn năm qua. Mà Nhân Ngư nghe đồn ngu ngốc tới mức làm người ta sợ hãi trước mắt này dám gọi hắn là Hội hi tiểu sâu.Hừ, bổn vương hiện tại đang trong thời kì thóai hóa, chờ ba trăm năm sau tái kiến đi.Cái gì?Nhân ngư cư nhiên dùng pháp lực vô biên nghịch chuyển thời gian, còn dùng pháp lực của nàng giúp hắn thóat khỏi thóai hóa kì trước thời gian. Như thế nào, mê muội đi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Điệp Vương Hoặc Ái (Điệp Vương Đích Nhân Ngư Tân Nương)", nơi mà câu chuyện của "Liễu Thiểu Bạch" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 50" Chương truyện "Điệp Vương Hoặc Ái (Điệp Vương Đích Nhân Ngư Tân Nương)" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay Điệp Vương Hoặc Ái (Điệp Vương Đích Nhân Ngư Tân Nương)

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio