Đỉnh Cao Quyền Lực - Tác giả Mộng Nhập Hồng Hoang | DocTruyenOnline.VN

Đỉnh Cao Quyền Lực - Truyện Chữ

Đỉnh Cao Quyền Lực

thông tin truyện Đỉnh Cao Quyền Lực - Truyện Chữ

Thể loại:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

720 Chương

Lượt Đọc:

1.0K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Đỉnh Cao Quyền Lực

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Đỉnh Cao Quyền Lực thuộc Thể loại của tác giả Mộng Nhập Hồng Hoang đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Đỉnh Cao Quyền Lực. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Đỉnh Cao Quyền Lực đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Một Đại đội trưởng đội đặc nhiệm tinh anh bậc nhất Trung Hoa khi bước chân vào chốn quan trường sẽ thế nào? Người từng vào sinh ra tử, đối mặt với hiểm nguy ngàn cân treo sợi tóc mà không hề chùn bước, khi đối mặt với những âm mưu thâm độc chốn quan trường sẽ thế nào? Thỏa hiệp hay là đấu tranh đến cùng? Hắn quan niệm: “Làm quan một lần, tạo phúc bốn phương”, trong từ điển của hắn không có từ “Thỏa hiệp”. Vậy thì với tính cách thẳng thắn quyết đoán, với nắm đấm mạnh mẽ cứng rắn của mình, hắn đã làm thế nào để sống sót và thăng tiến trong chốn đầy cạm bẫy, chông gai đó? Câu trả lời sẽ có trong bộ truyện Đỉnh Cao Quyền Lực của tác giả Mộng Nhập Hồng Hoang, mời các bạn theo dõi và ủng hộ.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đỉnh Cao Quyền Lực", nơi mà câu chuyện của "Mộng Nhập Hồng Hoang" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 720" Chương truyện "Đỉnh Cao Quyền Lực" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Đỉnh Cao Quyền Lực

Bình luận truyện chữ hay Đỉnh Cao Quyền Lực

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh