Đồ Đệ Nhà Ta Lại Tèo Rồi - Tác giả Vưu Tiền | DocTruyenOnline.VN

Đồ Đệ Nhà Ta Lại Tèo Rồi - Truyện Chữ

Đồ Đệ Nhà Ta Lại Tèo Rồi

thông tin truyện Đồ Đệ Nhà Ta Lại Tèo Rồi - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

66 Chương

Lượt Đọc:

1.1K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Đồ Đệ Nhà Ta Lại Tèo Rồi

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Đồ Đệ Nhà Ta Lại Tèo Rồi thuộc Thể loại của tác giả Vưu Tiền đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Đồ Đệ Nhà Ta Lại Tèo Rồi. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Đồ Đệ Nhà Ta Lại Tèo Rồi đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
(Vì cái gì mỗi lần trọng sinh, đều sẽ bị cùng một người nhặt về đi a, *quăng ngã* ~~~~) Vì thế hắn lại thu một đồ đệ, cẩn thận dạy dỗ, nghiêm túc che chở, sau đó…… Nàng lại treo!Với vì thế hắn lại thu một cái đồ đệ, tiếp theo…… Nàng vẫn là treo!Ngọc Ngôn:……Đồ đệ:……(Vì cái gì mỗi lần trọng sinh, đều sẽ bị cùng một người nhặt về đi a, *quăng ngã* ~~~~)
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đồ Đệ Nhà Ta Lại Tèo Rồi", nơi mà câu chuyện của "Vưu Tiền" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 66" Chương truyện "Đồ Đệ Nhà Ta Lại Tèo Rồi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Đồ Đệ Nhà Ta Lại Tèo Rồi

Bình luận truyện chữ hay Đồ Đệ Nhà Ta Lại Tèo Rồi

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh