chương 10179: hư vụ tẫn - Đô Thị Cực Phẩm Y Thần
Đô Thị Cực Phẩm Y Thần

chương 10179: hư vụ tẫn

Truyện Chữ
Tùy Chỉnh
Truyện Chữ

Kỷ Tư Thanh sắc mặt run lên, nói: "Không người có thể thay thế Diệp Thần!"

Nàng tuy coi trọng Diệp Thí Thiên, nhưng ở nàng trong lòng, Diệp Thí Thiên là tuyệt đối không thể cùng Diệp Thần so sánh.

Âm nguyệt nữ vương gặp Kỷ Tư Thanh thái độ nghiêm nghị, nên cũng không dám kháng cự, nói: "Uhm, vận mệnh nữ thần, là ta lỗ mãng."

"Ta nghe nói vị này Diệp Thí Thiên công tử, muốn chế tạo Quang Minh chi tâm, cần thu thập Cửu ‌ Âm tinh khí, đúc Cửu Âm thần văn, âm dương điều hòa, ta khối này Âm Nguyệt tinh thạch, hội tụ ta Âm Nguyệt tộc chư bộ lạc linh khí, có lẽ có thể giúp được Diệp công tử."

Diệp Thần nhận lấy màu đen kia tinh thạch, ‌ quả nhiên cảm thấy bên trong ẩn chứa tinh thuần linh khí, trong lòng vui mừng, nói: "Đa tạ."

Tinh luyện màu đen tinh thạch, đem bên trong tinh thuần âm Nguyệt Linh khí, đúc thành thần văn, khắc đến Quang Minh chi tâm trên.

Diệp Thần Quang Minh chi tâm, thì có năm đạo âm văn, âm dương hơi thở tiến một bước điều hòa, nguyên khối Quang Minh ‌ chi tâm bộc phát hoàn mỹ.

Lần này hắc âm thì không chuyến đi, có thể nói là thu hoạch phong phú, Túc Mệnh chi hoàn, trong lòng chén rượu kiếm, toàn bộ bắt vào tay, thành công đánh chết Âm Vu lão tổ, cùng Âm Nguyệt tộc giao hảo kết minh, hơn đúc 2 đạo âm văn, thậm chí còn ‌ dọ thám biết đến, Hồn Thiên Đế, Sửu thần, Chu Mục Thần ba người tới giữa, rất có thể liền là cùng một người!

Mấy ngày kế tiếp thời gian, Diệp Thần, Kỷ Tư Thanh đoàn người, cũng ở ‌ lại hắc âm thì không bên trong, trợ giúp Âm Nguyệt tộc, xây lại hắc ám Đế thành, đổi tên kêu luân hồi Đế thành.

Từ nay về sau, cái này phiến thời không, ‌ chính là Luân Hồi trận doanh minh quốc.

Thế cục ổn định lại, âm nguyệt nữ vương và Âm Nguyệt công chúa hai mẹ - con gái, đi theo Diệp Thần trở về trên Hoàng Thiên cung, cùng Hoàng Già Thiên đoàn tụ.

Người một nhà đoàn viên, tất nhiên vô cùng vui vẻ, rối rít đối Diệp Thần biểu thị cảm ơn.

Diệp Thần ở trên cao Hoàng Thiên cung bên trong, an định lại, điều tức tu luyện, cảm ngộ hắc âm thì không một nhóm được mất, trong lòng như có hiểu ra, tu vi vậy từ Thần Đạo cảnh tầng hai thiên trung cấp, đột phá đến cao cấp bước.

Kỷ Tư Thanh, Thân Đồ Uyển Nhi, Ngụy Dĩnh chư nữ, vì hướng Chu Mục Thần báo thù, cũng là điên cuồng tu luyện, lại đi ra ngoài xông xáo, tìm cơ duyên tạo hóa.

Hạ Nhược Tuyết đã thuận lợi thừa kế Nguyệt Thần thiên đế đạo thống, trở thành mới Nguyệt Thần, vậy đi ra ngoài lịch luyện đi.

Thời gian vội vã, nửa tháng trôi qua, chỉ chớp mắt lúc đó, khoảng cách Thanh Liên đạo tổ ngày giỗ, còn dư lại cuối cùng bảy ngày.

Diệp Thần những ngày qua thời gian, không ngừng truyền ra ý chí, cùng Tần Ngạo Phong câu thông, hỏi mình có thể hay không có cơ hội bước vào Cửu Liên thời không, đi cúng tế Thanh Liên đạo tổ.

Ngày này, Tần Ngạo Phong tự mình đi tới trên Hoàng Thiên cung, gặp mặt Diệp Thần, nói:

"Diệp huynh, ta hỏi qua Cửu Liên thời không trưởng bối, bọn họ thương lượng qua sau đó, cho phép ngươi đi cúng tế Thanh Liên đạo tổ, nhưng cần nộp trước một triệu hoàng kim nguyên ngọc, để bày tỏ ngươi thành ý."

Diệp Thần nghe thấy con số này, diễn cảm ngay tức thì ngưng trọng, nói: "Một triệu, các ngươi thật là..."

Hắn trước đây Đạo tông thi đấu đoạt cúp, lấy được nguyên ngọc khen thưởng, cũng bất quá là chính là hai triệu thôi.

Hiện tại Tần Ngạo Phong vừa mở miệng, liền đòi triệu nhiều tiền, cái này ở Diệp Thần xem ra, không khỏi là đòi hỏi nhiều.

Tần Ngạo Phong cười khổ nói: "Diệp huynh, đây cũng là chuyện không có cách nào khác, ngươi muốn bước vào Cửu Liên thời không nói, trước hết bỏ ra điểm giá phải trả."

"Chỉ cần ngươi có thể cầm một triệu đi ra, ta lập tức có thể mang ngươi đi vào, bảy ngày sau chính là đạo ông cố ‌ ngày giỗ, ngươi có thể trước cùng ta đi vào chuẩn bị."

Diệp Thần thở dài một ‌ cái, nói: "Được rồi."

Hắn trên đầu, không có một triệu nguyên ngọc như thế nhiều, lại đi hỏi Nhâm Phi Phàm hỗ trợ xoay sở, mới rốt cục cầm ra một triệu, ‌ giao cho Tần Ngạo Phong.

Tần Ngạo Phong lấy được rồi nguyên ngọc, ngược lại cũng mười phần sảng khoái, lập tức biểu thị: "Diệp huynh, chúng ta có thể lên đường, ngươi lúc nào cùng ta đi?"

Diệp Thần nói: "Lập tức."

Hắn là không kịp chờ đợi, e sợ cho sanh biến, vẫn là mau sớm tiến vào trước Cửu Liên thời ‌ không thì tốt hơn.

"Được."

Lập tức, Tần Ngạo Phong liền dẫn Diệp Thần, rời đi trên Hoàng Thiên cung.

Hắn gọi ra một tòa màu xanh đài sen, và Diệp Thần ngồi ở đài sen trên, phá không bay đi Cửu Liên thời không.

Đang bay qua Cửu Liên thời không trên đường, Diệp Thần mơ hồ tới giữa, cảm thấy hắc ám bên trong, thật giống như có một đôi mắt đang ngó chừng mình.

"Tần huynh, ngươi có phát hiện hay không, có chút khác thường?"

Diệp Thần nhướng mày một cái, cảm thấy không đúng lắm, trầm giọng hướng Tần Ngạo Phong nói.

Tần Ngạo Phong cười khổ một tý, nói: "Có người đang theo dõi chúng ta, có phải hay không?"

Diệp Thần nói: "Ngươi biết là ai đang theo dõi?"

Tần Ngạo Phong gật đầu một cái, hướng hắc ám hư không kêu lên: "Hư Vụ Tẫn, ngươi đi ra cho ta, đừng lén lén lút lút."

Hắc ám hư không chấn động, âm sương mù tràn ngập, tà sát sâm nghiêm, một đạo thân ảnh chậm rãi nổi lên, mặc dù cái này người theo dõi đã hiện thân, nhưng Diệp Thần nhìn sang thời điểm, vẫn là không có cảm thấy có chút nào sinh cơ hình dáng, người nọ giống như là một đạo mị ảnh, một cái hư ảo khái niệm, mơ hồ, lại giống như là tới từ U Minh quỷ hồn.

Người nọ vẻ mặt vắng lặng, không nói một lời, bay xuống đến đài sen trên, ngược lại cũng không chút nào cẩn trọng, ngay tại Diệp Thần và Tần Ngạo Phong trước mặt ngồi xuống, hơi chắp tay, nói: "Tại hạ Hư Vụ Tẫn, gặp qua Tần công tử, gặp qua Diệp Thí Thiên bằng hữu."

Diệp Thần nói: "Hư Vụ Tẫn? Ngươi là âm tộc người?"

Từ Hư Vụ Tẫn trên mình, Diệp Thần bắt được một món âm ‌ khí, người này rõ ràng cho thấy xuất thân Cửu Âm chủng tộc, nhưng không biết là vậy một cây.

Hư Vụ Tẫn gật đầu, nói: "Tại hạ đích xác là âm tộc nhân, đến từ thần âm điện."

Tần Ngạo Phong nói: "Ngươi lại theo dõi ta, là muốn cầu ta mang ngươi đi Cửu Liên thời không? Ta nói qua, không thể nào, ngươi là Cửu Âm người, cả người tà sát, Cửu Liên thời không bên trong các vị trưởng lão, không thể nào chấp thuận ngươi đi vào."

Truyện Chữ
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh