Chương 11226: Tối cường tay chân! - Đô Thị Cực Phẩm Y Thần
Đô Thị Cực Phẩm Y Thần

Chương 11226: Tối cường tay chân!

Truyện Chữ
Tùy Chỉnh
Truyện Chữ

Diệp Thần chậm rãi đi đến Thiên Nam Tu trước mặt, thấy Tinh Diên kinh khủng thương thế, cũng là âm thầm kinh hãi, nhưng hắn nghĩ tới, Thiên Tổ đã định nghĩa một đầu nhân quả luật, nói trong vòng một tháng, Tinh Diên sẽ không c·hết, cái kia nghĩ đến Tinh Diên là sẽ không c·hết.

Thiên Tổ thực lực, Diệp Thần là tin tưởng.

Cảm thấy được Diệp Thần tới gần, Thiên Nam Tu cảnh giác ngẩng đầu, lại dẫn điểm oán giận nhìn xem hắn.

Bất quá, ánh mắt hắn cảnh giác cùng oán nộ, rất nhanh liền biến thành trống vắng cùng bi thương, nói ra: "Luân Hồi Chi Chủ, Thiên Tổ ra lệnh cho ta, gọi ta thần phục với ‌ ngươi, mệnh lệnh của hắn, ta không dám vi phạm, từ nay về sau, ngươi chính là của ta chủ nhân!"

Dứt lời liền hướng Diệp Thần chắp tay.

Diệp Thần thở dài một tiếng, hắn tự nhiên biết, Thiên Nam Tu cũng không phải là thật thần phục với hắn, chẳng qua là tại Thiên Tổ mệnh lệnh dưới, tạm thời khuất phục thôi.

"Tiền bối, chủ nhân không dám nhận, chúng ta trước buông xuống thành kiến, cứu ra Thiên Đạo nữ thần lại nói."

"Đến mức Tinh Diên cô nương, Thiên Tổ nói, nàng trong vòng một tháng, sẽ không c·hết đi, Thiên Tổ Ngôn Xuất Pháp Tùy, hắn liền là thiên luật pháp tắc, hắn nói Tinh Diên cô nương sẽ không c·hết, cái kia nàng tự nhiên là không có việc gì.'

Diệp Thần nói ra.

Thiên Nam Tu thân thể chấn động, nói: "Thật chứ?"

Diệp Thần nói: "Tự nhiên là thật, ta còn dám g·iả m·ạo Thiên Tổ mệnh lệnh hay sao?"

Thiên Nam Tu yên lặng một thoáng, lại nói: "Cái kia một tháng sau đâu, làm sao bây giờ? Tinh Diên thương thế quá nặng, đã vô pháp cứu chữa."

"Nàng là ta thương yêu nhất đồ nhi, ta đối đãi nàng tựa như con gái ruột, Thiên Tổ không nói những lời khác sao? Muốn làm sao cứu người? Coi như bắt ta mệnh, đi đổi mệnh của nàng, ta cũng nguyện ý!"

Hắn biết rõ Tinh Diên tình huống, đó chính là Nguyên Thiên Đế Hòa Hồn Thiên Đế đích thân tới, đều khó có khả năng cứu chữa.

Hắn đối với mình Kiếm đạo sát phạt lực lượng cùng khủng bố, vẫn là rất rõ ràng.

Diệp Thần nói: "Thiên Tổ cũng không thể nhúng tay quá nhiều, muốn cứu người chỉ có thể dựa vào chúng ta, nếu ta có thể tìm tới Huyền Vũ mảnh vỡ, bù đắp Thần Giáp mệnh tinh, ban thưởng thủ hộ chúc phúc, cái kia còn có thể cứu nàng sống sót cơ hội."

Thiên Nam Tu nói: "Huyền Vũ mảnh vỡ sao? Ta giúp ngươi đi tìm!"

Hắn nắm chặt lại quyền, liền bỗng nhiên đứng dậy.

Diệp Thần vội nói: "Tiền bối chớ có hấp tấp, ngươi không thể đi , chờ ba ngày sau Tru Thiên đại hội, ta vẫn phải ngươi hỗ trợ, muốn ta một người đối phó Hùng Phách Thiên cùng Đấu Chiến Thần, ta có thể đánh không lại."

Thiên Nam Tu khẽ giật mình, nhíu mày lâm vào trầm tư, nhìn một chút còn tại trọng thương hôn mê Tinh Diên, bất đắc dĩ thở dài nói: "Được a, ta lưu lại là được."

"Chẳng qua là, Hùng Phách Thiên dễ đối phó, Đấu Chiến Thần lại hết sức khó giải quyết, như muốn trấn áp Đấu Chiến Thần, trừ phi ta liều mạng cái mạng này không muốn."

"Nếu ta c·hết, ngươi không thể cô phụ Tinh Diên, nhất định phải nghĩ biện pháp cứu sống nàng!"

Diệp Thần nói: "Tiền bối, Tru Thiên đại hội còn chưa bắt đầu, chớ nói chi ủ rũ lời, chúng ta đồng tâm hiệp lực, cũng chưa chắc không địch lại Đấu Chiến Thần."

"Như thật có cái gì ngoài ý muốn phát sinh, ngươi yên tâm, ta cũng sẽ không vứt xuống Tinh Diên cô nương mặc kệ."

Thiên Nam Tu thở dài: "Vậy thì tốt, ngươi chỉ cần nghĩ cách cứu sống Tinh Diên thuận tiện, Đấu Chiến Thần, ta sẽ nấu ăn!"

Nói xong lời cuối cùng, Thiên Nam Tu trong đôi mắt, cũng là có sắc bén phong mang đang lóe lên.

Diệp Thần nghĩ thầm, có Thiên Nam Tu trợ lực, lại thêm hắn thần lôi thanh đăng, còn có một lần sử dụng cơ hội , chờ Tru Thiên đại hội bắt đầu, muốn trấn áp Đấu Chiến Thần, cứu ra Tiểu Mạt Lỵ, cũng không phải cái gì chuyện không thể nào.

Diệp Thần cảm thấy hơi định, Thiên Tổ các bên trong người cũng lần lượt thức tỉnh, vừa mới Thiên Tổ hiển linh, loá mắt ánh sáng chói mắt, để bọn hắn toàn bộ lâm vào trong hôn mê, nhưng bọn hắn cũng không nhận được tổn thương gì , chờ Tru Thiên ‌ đại hội bắt đầu, một dạng có khả năng trợ lực Diệp Thần.

Chẳng qua là, lần này cùng Thiên Nam Tu một trận chiến, Diệp Thần vận dụng Thiên Tổ lệnh, Thiên Tổ lệnh phá toái, hắn không cách nào sẽ cùng Thiên Tổ liên lạc, Chú Tinh Long Thần cũng nhận một chút tổn thương, Tinh Diên càng là trọng thương ngã gục.

Diệp Thần Tướng Tinh Diên an trí đến Thiên nếu có tình cầu thế giới bên trong, lại để cho Chú Tinh Long Thần đi chiếu cố nàng.

"Mộ chủ, cô gái này sợ là sống không qua đêm nay a!"

Chú Tinh Long Thần nhìn thấy Tinh Diên đầu vai cái kia v·ết t·hương kinh khủng, còn có miệng v·ết t·hương không ngừng thẩm thấu ra máu đen cùng sát khí, hắn liền hơi có chút chấn động nói ra.

Hiện tại Diệp Thần điều động bể tình cùng Thánh Tuyền chi thủy, đi đổ vào Tinh Diên v·ết t·hương, cũng hoàn toàn không thể trị liệu, Thiên Nam Tu toàn lực nhất kiếm chém g·iết, bổ ra v·ết t·hương quá kinh khủng, Thánh Tuyền chi thủy đều không thể trị liệu.

"Không có việc gì, tiền bối, trong tháng này, nàng sẽ không c·hết, Thiên Tổ đã bố trí xuống nhân quả luật, có thể bảo vệ nàng một tháng tính mệnh." Diệp Thần nói ra.

Chú Tinh Long Thần lẩm bẩm nói: "Phải không?"

Diệp Thần nói: "Tóm lại, tiền bối, liền nhờ ngươi trước chiếu khán lấy nàng."

Chú Tinh Long Thần nói: "Được a."

Hết thảy an bài thỏa đáng, Diệp Thần rốt cục thở dài một hơi, tại Thiên Tổ các bên trong tìm một chỗ yên lặng địa phương, liền bắt đầu tĩnh tâm điều tức, khôi phục tinh thần.

Bất quá, Diệp Thần vừa mới bắt đầu điều tức không bao lâu, một nữ tử liền nhẹ nhàng trôi dạt đến bên cạnh hắn, chính là Lan Tâm Nhị.

Lan Tâm Nhị trước mắt còn là linh hồn trạng thái, bay tới Diệp Thần phía sau người, liền sát bên thân thể của hắn ngồi xuống.

"Bá mẫu..."

Diệp Thần thấy Lan Tâm Nhị tới, có chút xấu hổ kêu một tiếng, "Sao ngươi lại ‌ tới đây?"

Lan Tâm Nhị trừng mắt nhìn, nói: "Ngươi quên, ta hồn huyết ký thác vào pháp tắc Thần thạch bên trong, ta không thể rời đi pháp tắc Thần thạch quá xa.'

Diệp Thần vuốt vuốt mi tâm, thở dài: "Được a.'

Lan Tâm Nhị đôi mắt trong suốt tinh khiết, mặc dù đã cùng Diệp Thần tắm gội qua bể tình, nhưng nàng vẫn là vô cùng đơn thuần bộ dáng, cũng không giống Diệp Thần như thế quẫn bách cùng xấu hổ, nàng liền mười điểm nhu thuận lẳng ‌ lặng ngồi tại Diệp Thần bên người.

Truyện Chữ
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh