Đoàn Sủng Cẩm Lý Ở Thập Niên 70 - Tác giả Vân Cát Cẩm Tú | DocTruyenOnline.VN

Đoàn Sủng Cẩm Lý Ở Thập Niên 70 - Truyện Chữ

Đoàn Sủng Cẩm Lý Ở Thập Niên 70

thông tin truyện Đoàn Sủng Cẩm Lý Ở Thập Niên 70 - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

49 Chương

Lượt Đọc:

736
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Đoàn Sủng Cẩm Lý Ở Thập Niên 70

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Đoàn Sủng Cẩm Lý Ở Thập Niên 70 thuộc Thể loại của tác giả Vân Cát Cẩm Tú đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Đoàn Sủng Cẩm Lý Ở Thập Niên 70. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Đoàn Sủng Cẩm Lý Ở Thập Niên 70 đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Công xã Đông Phong có hai Kiều, Đại Kiều thấp bé cà lăm, trời sinh con chốt thí mạng, Tiểu Kiều thông minh đẹp, trời sanh là người chiến thắng.Cha bị liệt, Kiều giựt dây mẹ tái giá, để lại người cha bị liệt cho Đại Kiều.Đại Kiều vốn đã định sẵn là cả đời thê thảm, sau khi cứu được một con cá chép nhỏ, từ đó liền bắt đầu gặp may mắn.Người cha bị liệt đứng lên được, thành chuỗi siêu thị;Hai đứa em trai sinh đôi một người thành thiên tài y học, một người thành Đại minh tinh.Mà bản thân cô, lắc mình một cái, da trắng, xinh đẹp, chân dài!Cha thương mẹ kế yêu, ông nội bà nội cưng chiều cô trong lòng bàn tay.Đại lão Hoắc Trì lái xe hơi cao cấp trở lại, ngay trước mọi người cầu hôn Đại Kiều, cưng chiều cô thành Tiểu công chúa!Cuộc sống làm cục cưng của mọi người thật là không thể thoải mái hơn!Nhìn thấy nhà họ Kiều giàu có sung túc, mẹ ruột đã tái giá hối hận, khóc lóc muốn quay lại.Tiểu Kiều lại hoảng hồn: Tình tiết này không đúng nha...
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đoàn Sủng Cẩm Lý Ở Thập Niên 70", nơi mà câu chuyện của "Vân Cát Cẩm Tú" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 49" Chương truyện "Đoàn Sủng Cẩm Lý Ở Thập Niên 70" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Đoàn Sủng Cẩm Lý Ở Thập Niên 70

    Bình luận truyện chữ hay Đoàn Sủng Cẩm Lý Ở Thập Niên 70

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh