Facebook PixelĐổi Hồn - Tác giả Đại Mễ Trùng | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Đổi Hồn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Đổi Hồn thuộc Thể loại của tác giả Đại Mễ Trùng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Đổi Hồn. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Đổi Hồn đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Cô có số phận quá bi thương, bị mất cha mẹ từ lúc còn chưa trưởng thành, năm mười lăm tuổi gả cho Thạch Lâm. Năm mười tám, cô sinh con một đứa con gái và phải ly hôn...Bước ngoặt của cuộc đời cô xảy ra vào năm cô mười chín tuổi. Cô đi đến một nơi thần bí và bị hoán đổi thân xác.Một lần nữa, cô có cơ hội sống lại cuộc sống của tuổi mười lăm.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đổi Hồn", nơi mà câu chuyện của "Đại Mễ Trùng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 65" Chương truyện "Đổi Hồn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Đổi Hồn

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio