Đợi Người Nói Yêu Tôi - Tác giả Bối Hiểu Hoàn | DocTruyenOnline.VN

Đợi Người Nói Yêu Tôi - Truyện Chữ

Đợi Người Nói Yêu Tôi

thông tin truyện Đợi Người Nói Yêu Tôi - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

40 Chương

Lượt Đọc:

289
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Đợi Người Nói Yêu Tôi

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Đợi Người Nói Yêu Tôi thuộc Thể loại của tác giả Bối Hiểu Hoàn đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Đợi Người Nói Yêu Tôi. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Đợi Người Nói Yêu Tôi đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
“Anh vẫn luôn chờ đợi, chờ đợi một khả năng rằng em sẽ yêu anh.”——- 【Bản đứng đắn】Tai trái của anh không nghe được, nhưng anh là ngôi sao mới sáng giá nhất của làng nhạc Hoa ngữ.Ra mắt mười năm, các fan hâm mộ đều biết trong lòng anh cất giấu một cô gái mà anh rất thích, nhưng không ai biết cô gái ấy là ai.Mà anh, tên Trình Đẳng, Đẳng trong chờ đợi.【Bản rải đường】Thuở bé.Nhậm Kha bóp bóp tai Trình Đẳng: Đau không?Trình Đẳng lắc đầu.Nhậm Kha: Nhột không?Trình Đẳng gật đầu.Nhậm Kha: Vậy cậu có thể nghe thấy tớ nói chuyện không?Trình Đẳng lẳng lặng nhìn cô không nói lời nào.Nhậm Kha: Suỵt suỵt, đừng khóc đừng khóc, tớ cho cậu ăn kẹo nè!Sau khi lớn lên.Nhậm Kha mang bao tay, sờ tai Trình Đẳng: Đau chỗ nào?Trình Đẳng: Tim.Nhậm Kha: … Hỏi tai của anh mà.Trình Đẳng: Đau.Nhậm Kha: Tim có vấn đề thì đến khoa tim, ra cửa rẽ trái lên lầu sáu, đi thong thả không tiễn ha. Người tiếp theo!Trình Đẳng nhìn đôi môi mê người của cô, bỗng nhiên nhích đến gần: Em nói gì? Xa quá, anh không nghe rõ.Nhậm Kha: …..Hệ thầm mến chữa khỏi, người có tình đến cuối cùng ắt sẽ thành quyến thuộc của nhau!Tag: Đô thị tình duyên, tình yêu duy nhất, thanh mai trúc mã, dốc lòng nhân sinh.Nhân vật chính: Trình Đẳng, Nhậm KhaMột câu giới thiệu đơn giản: Trong giới âm nhạc, anh nhà iêm là cưng vợ nhất, không nói nhiều luôn!
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đợi Người Nói Yêu Tôi", nơi mà câu chuyện của "Bối Hiểu Hoàn" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 40" Chương truyện "Đợi Người Nói Yêu Tôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Đợi Người Nói Yêu Tôi

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh