Facebook PixelĐông Nguyệt Quý Dạ Ngữ - Tác giả Hồ Điệp Seba | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Đông Nguyệt Quý Dạ Ngữ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Đông Nguyệt Quý Dạ Ngữ thuộc Thể loại của tác giả Hồ Điệp Seba đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Đông Nguyệt Quý Dạ Ngữ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Đông Nguyệt Quý Dạ Ngữ đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Cận đại, Huyền huyễn, Ma quái hoặc là Dị giới gì đó.Converter: Răng Khểnh.Nguồn raw: Tàng Thư Viện.Edit+Beta: Tiểu Hồng.Độ dài: 8 chương+1PN.Thân là một vi mệnh vu, lại để cho một gốc hoạ chủng kí thân. Nàng là vu nữ phụng sự trời cao, cũng là yêu nhân đầy tà khí. Hơn trăm năm dài đằng đẵng, nàng làm bà, làm mẹ, làm vu nữ bảo hộ một vùng đất; rồi không hiểu vì sao, lại cùng tên ma nhân Diệp Lãnh, kẻ bị chính nàng phong ấn trong cơ thể người, dây dưa không rõ. Chút tình cảm ít ỏi, chút hy vọng chôn sâu nhất trong đáy lòng…Nàng có thể bỏ xuống gánh nặng đã đeo trên lưng mình hơn trăm năm, làm một Kim Anh Tử chân chính?Giải thích trước một số từ ngữ trong truyện:1. Vu: thầy pháp, thầy cúng, phù thuỷ, pháp sư…2. Vi mệnh: làm trái lệnh.3. Hoạ chủng: kẻ gây hoạ, ý nói yêu ma.4. Yêu nhân: Kim Anh Tử có thân xác con người, nhưng lại bị đồng hoá với yêu lực của hoạ chủng, coi như nửa người nửa yêu (đừng hiểu thành…đoạn tụ nhé) . Giới thiệu:Một loạt truyện yêu dị kì đàm, đọc xong, cũng coi như giải buồn cho một đêm trăng cô độc…1.Nàng bước từng bước, xuất hiện trong dòng chảy của lịch sử.Sau đó lại bước ra, nhẹ nhàng thanh thản sống cuộc đời của Kim Anh Tử.Một bàn tay ấm áp nhắc cho nàng nhớ, nàng không phải chỉ có một mình.Vi mệnh vu cuối cùng đã biến mất khỏi chốn trần ai.Nhưng cuộc sống của Kim Anh Tử, từ một khắc đó mới thực sự bắt đầu.2.Đối xử với nam nhân, nàng chỉ biết một phương pháp: ân uy đều có.Tên ma nhân Diệp Lãnh luôn bám dính lấy nàng không rời, thực xúi quẩy cũng gặp đãi ngộ như vậy.Nhưng nàng không hiểu rằng, Diệp Lãnh không phải là con của nàng, mà là người bên gối, cho dù hắn cũng chẳng tốt đẹp gì cho cam.3.Người ta nói đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma.Phong ma Diệp Lãnh không gặp đồng loại, hắn chỉ đụng phải Kim Anh Tử …Không ngờ, hắn cũng có ngày biết thế nào là báo ứng!4.Có lẽ, nàng cũng không phải là cần quan hệ xác thịt gì cả,Nói không chừng, thứ nàng cần chỉ là chút nhung nhớ thương tiếc mà mọi nữ nhân bình thường đều có thể có.Nàng cầm bàn tay Diệp Lãnh, đây là tay nam nhân của nàng.Phải! Nam nhân. Của nàng…

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đông Nguyệt Quý Dạ Ngữ", nơi mà câu chuyện của "Hồ Điệp Seba" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 10" Chương truyện "Đông Nguyệt Quý Dạ Ngữ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Đông Nguyệt Quý Dạ Ngữ

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio