Facebook Pixel[Đồng Nhân Fairy Tail] Xuyên Qua Tôi Là Sách Ma Pháp - Tác giả Hồ Cửu | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện [Đồng Nhân Fairy Tail] Xuyên Qua Tôi Là Sách Ma Pháp

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện [Đồng Nhân Fairy Tail] Xuyên Qua Tôi Là Sách Ma Pháp thuộc Thể loại của tác giả Hồ Cửu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện [Đồng Nhân Fairy Tail] Xuyên Qua Tôi Là Sách Ma Pháp. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện [Đồng Nhân Fairy Tail] Xuyên Qua Tôi Là Sách Ma Pháp đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Xuyên không, đồng nhân fairy tail,…Số chương: 74Nhân vật chính: Lạc Lan, ZerefConvert: Minhminh188 (Tàng Thư Viện)Vừa tỉnh dậy cô đã thấy mình nằm trong lòng một người, bốn mắt nhìn nhau, hắn đã vứt cô ra một cách không thương tiếc.Ngủ mà cũng xuyên qua sao? Không còn thiên lý.. Trên người cũng chỉ con mặc duy nhất chiếc váy ngủ.... TT^TTKhi ấy, anh ta nói mình chưa từng tiếp xúc nhiều với nhân loại vì những người mà anh từng tiếp xúc đều đã chết. OoOCô ở cùng với anh hai ngày, sau đó lại được anh đưa đến thành trấn nơi mọi người đang sinh sống. Thế là cô và anh chia tay nhau từ đây. Phải nói là vận khí của cô rất là may mắn nha. Mới vào thành trấn mới có mấy bước mà đã thấy được một cửa hàng đang cần tuyển nhân viên. Thế là cô đã xin vào làm việc ở đấy… nhưng không được bao lâu… =_=Cô và anh gặp lại nhau trong một tình huống nói chung khá là cẩu huyết, đó là khi ấy cô đang ở trong tình trạng trần như nhộng. Sau này mới phát hiện ra chính bản thân mình lạilà sách ma pháp của người ta.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[Đồng Nhân Fairy Tail] Xuyên Qua Tôi Là Sách Ma Pháp", nơi mà câu chuyện của "Hồ Cửu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 76" Chương truyện "[Đồng Nhân Fairy Tail] Xuyên Qua Tôi Là Sách Ma Pháp" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay [Đồng Nhân Fairy Tail] Xuyên Qua Tôi Là Sách Ma Pháp

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio