Facebook Pixel[Đồng Nhân Inuyasha] Vĩnh Hằng Không Tồn Tại - Tác giả Lý Duy Duy | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện [Đồng Nhân Inuyasha] Vĩnh Hằng Không Tồn Tại

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện [Đồng Nhân Inuyasha] Vĩnh Hằng Không Tồn Tại thuộc Thể loại của tác giả Lý Duy Duy đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện [Đồng Nhân Inuyasha] Vĩnh Hằng Không Tồn Tại. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện [Đồng Nhân Inuyasha] Vĩnh Hằng Không Tồn Tại đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Covertor: Tàng Thư ViệnEditor: Cá Vây HồngCouple: Aoko vs SesshomaruAoko đã chết, sau khi chết nàng được chuyển thế đến 500 năm sau, lúc này có tên là Shiina Aoko, tuy vậy nàng vẫn giữ lại được trí nhớ kiếp trước. Nàng muốn gặp hắn, rất muốn. Sau khi cùng xuyên không với Kagome, trí nhớ kiếp trước như thủy triều ập tới làm nàng đau đến mức tê tâm liệt phế, nhưng nàng không hề trốn tránh.Sesshomaru, vĩnh hằng chúng ta từng hứa hẹn, vốn dĩ không tồn tại trong thế giới này, nếu có thể…đừng bao giờ gặp lại nhau.Nếu ta trở về, chàng còn nhớ rõ ta sao ?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[Đồng Nhân Inuyasha] Vĩnh Hằng Không Tồn Tại", nơi mà câu chuyện của "Lý Duy Duy" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 42" Chương truyện "[Đồng Nhân Inuyasha] Vĩnh Hằng Không Tồn Tại" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay [Đồng Nhân Inuyasha] Vĩnh Hằng Không Tồn Tại

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio