Facebook Pixel[Đông Phương Mỹ Nhân] Tập 1: Lời Nguyền Mỹ Nhân - Tác giả Bồng Vũ | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện [Đông Phương Mỹ Nhân] Tập 1: Lời Nguyền Mỹ Nhân

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện [Đông Phương Mỹ Nhân] Tập 1: Lời Nguyền Mỹ Nhân thuộc Thể loại của tác giả Bồng Vũ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện [Đông Phương Mỹ Nhân] Tập 1: Lời Nguyền Mỹ Nhân. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện [Đông Phương Mỹ Nhân] Tập 1: Lời Nguyền Mỹ Nhân đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: ngôn tình hiện đại, huyền ảo, kì bí, HEChết tiệt, việc xui xẻo này sao có thể xảy ra với cô chứ?Cô vốn đang thấy mình thật may mắn, rốt cục có thể thoát khỏi ác danh “sâu gạo”. Được đến nơi khí chất thanh lịch, tràn ngập phong tình Trung Quốc “Đông Phương mĩ nhân” làm việc.Còn may mắn hơn boss lại là một siêu cấp mĩ nam tử.Không nghĩ rằng cô mới vui vẻ mười ngày, tiếp theo lại phải đối mặt với vận mệnh đáng sợ – Mới làm nửa ngày, thì ra boss mĩ nam không phải thật sự muốn cô đảm đương chức vụ trợ lý đặc biệt.Mà là đang nhắm vào huyết mạch hoàng thất độc nhất vô nhị trên người cô.Muốn cô ngoan ngoãn dâng sinh mệnh quý giá của mình, giải trừ lời nguyền từ ngàn năm trước!Làm ơn đi, hiện tại là thế kỷ nào rồi, ai còn tin tưởng vào “Lời nguyền độc” nữa chứ. Đừng có đùa!? Hừ, thiệt thòi cho cô trước đây còn thầm mến boss, những tưởng có thể câu được một con rùa vàng.Không nghĩ rằng rùa vàng này chẳng những có độc, hơn nữa lòng dạ thâm sâu không lường hết!Tóm lại, nam nhân còn xinh đẹp hơn cả thiên tiên này vừa nguy hiểm lại vừa đáng sợ. Nếu không tránh xa, cô chỉ sợ thật sự phải cam tâm hi sinh, thay hắn giải lời nguyền……

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[Đông Phương Mỹ Nhân] Tập 1: Lời Nguyền Mỹ Nhân", nơi mà câu chuyện của "Bồng Vũ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 10" Chương truyện "[Đông Phương Mỹ Nhân] Tập 1: Lời Nguyền Mỹ Nhân" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay [Đông Phương Mỹ Nhân] Tập 1: Lời Nguyền Mỹ Nhân

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio