Facebook PixelDu Hành Giả - Tác giả Sát Thần Vương | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Du Hành Giả

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Du Hành Giả thuộc Thể loại của tác giả Sát Thần Vương đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Du Hành Giả. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Du Hành Giả đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Những tiểu thế giới và á thế giới đang có xu hướng dung nhập lại với nhau. Sự khác biệt về văn hóa, chủng tộc, sức mạnh làm dấy lên những cuộc chiến tranh liên miên bất tận. Phàm nhân, siêu phàm người, bán thần, ma thần, chân thần, yêu, ma quỷ, ma cà rồng, phù thủy, tinh linh, orc ….. Giữa những thế lực đó, có một loại người gọi là tự nhiên du hành giả. Họ có khả năng xuyên qua những vị diện ấy mà không cần chúng dung hợp lại với nhau. Họ cũng có thể kí kết khế ước với những sinh vật bản địa và ban cho họ năng lực xuyên qua những vị diện đã đi qua. Họ và family của họ được gọi chung là du hành giả.Lưu ý: Truyện chỉ lấy bối cảnh của các anime-manga mà không phải là xuyên vào bên trong nó. Tình huống thậm chí có thể khác hoàn toàn, tóm lại các bạn đừng liên hệ gì với manga hay anime nào hết.Tác phẩm này theo đánh giá khách quan của tác giả là hay, truyện cực kì logic, có âm mưu bẫy rập rất không tồi, tính cách của nhân vật được đặc tả, không có gái nào là bình hoa, mọi thứ được kết nối với nhau không một chi tiết thừa, nói chung đây chính là hình mẫu của cuốn sách mà tác giả muốn đọc. Các bác cứ đọc thử mấy chương đầu sẽ hoàn toàn thấy sự khác biệt.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Du Hành Giả", nơi mà câu chuyện của "Sát Thần Vương" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 73" Chương truyện "Du Hành Giả" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Du Hành Giả

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio