Facebook PixelDu Ngoạn Mạt Thế - Tác giả GióTheoMây | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Du Ngoạn Mạt Thế

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Du Ngoạn Mạt Thế thuộc Thể loại của tác giả GióTheoMây đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Du Ngoạn Mạt Thế. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Du Ngoạn Mạt Thế đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Mạt thế , xuyên qua nữ phụ văn , 1v1 , Sắc , huyền huyễn , Sue , Ngọt văn , HEVì có hứng nên nàng bèn viết một cuốn ngược nữ phụ trong tiểu thuyết nữ phụ mạt thế, ai dè chính mình xuyên qua cuốn tiểu thuyết ấy và trở thành.. nữ phụ. Còn về phần ta đường đường là tiết pháo đại nhân lại chẳng lẽ để nữ chính kiêm nữ phụ ngược đại sao?? Cứ chờ đi!!. Tuy là nữ phụ văn nhưng dù sao cũng là con ghẻ thôi mà đã vậy để dì ghẻ làm cho lỡ luôn !!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Du Ngoạn Mạt Thế", nơi mà câu chuyện của "GióTheoMây" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 42" Chương truyện "Du Ngoạn Mạt Thế" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay Du Ngoạn Mạt Thế

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio