Facebook PixelDù Ta Có Là Nữ Phụ, Ta Cũng Sẽ Thay Đổi Vương Quốc Này! - Tác giả Thiên Băng | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Dù Ta Có Là Nữ Phụ, Ta Cũng Sẽ Thay Đổi Vương Quốc Này!

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Dù Ta Có Là Nữ Phụ, Ta Cũng Sẽ Thay Đổi Vương Quốc Này! thuộc Thể loại của tác giả Thiên Băng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Dù Ta Có Là Nữ Phụ, Ta Cũng Sẽ Thay Đổi Vương Quốc Này!. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Dù Ta Có Là Nữ Phụ, Ta Cũng Sẽ Thay Đổi Vương Quốc Này! đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Truyện Tình Cảm,Dị giới,Huyền Huyễn,Lịch sử,Xuyên Không,Truyện Tự Sáng TácAkatsuki Yona, là một cô gái mang mái tóc màu đỏ đặc biệt và cũng là người đứng đầu tổ chức sát thủ thế giới. Cô là sát thủ nhưng rất thân thiện với người khác, chỉ tàn nhẫn với kẻ thù. Sau khi đọc xong một quyển truyện giải trí cô đã ngủ quên và xuyên không vào nữ phụ trong quyển truyện đó. Cô thề rằng: Dù ta có là nữ phụ thì vương quôc này cũng sẽ thay đổi vì ta.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Dù Ta Có Là Nữ Phụ, Ta Cũng Sẽ Thay Đổi Vương Quốc Này!", nơi mà câu chuyện của "Thiên Băng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 16" Chương truyện "Dù Ta Có Là Nữ Phụ, Ta Cũng Sẽ Thay Đổi Vương Quốc Này!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Dù Ta Có Là Nữ Phụ, Ta Cũng Sẽ Thay Đổi Vương Quốc Này!

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio