Facebook PixelDữ Thú Đồng Hành Hệ Liệt - Tác giả Dịch Nhân Bắc | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Dữ Thú Đồng Hành Hệ Liệt

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Dữ Thú Đồng Hành Hệ Liệt thuộc Thể loại của tác giả Dịch Nhân Bắc đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Dữ Thú Đồng Hành Hệ Liệt. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Dữ Thú Đồng Hành Hệ Liệt đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Edit: MiyukjBeta: MissTonyThể loại: BL, hiện đại, huyền huyễn, nhất thụ nhất công, đại thúc thụ, hài, HE.Truyện Dữ Thú Đồng Hành Hệ Liệt của tác giả Dịch Nhân Bắc là câu chuyện về hành trình của nam chính qua từng giai đoạn. Tiểu Hòa là một người đàn ông bình thường, một người đàn ông được đánh giá là tương đối thành công. Có nhà, có xe, có công việc khiến người người hâm mộ, đồng thời hắn cũng có một gương mặt cùng dáng người không tệ.Nhưng một ngày hắn nhận được thông báo phải đi khám sức khỏe lần nữa, Hắn mệt mỏi, mệt mỏi vì sẽ mất đi hết thảy ảo tưởng, mệt mỏi vì hắn vẫn luôn sống trong mộng, mệt mỏi cái thế giới tinh thần của hắn chung quy vẫn dựa vào ảo tưởng để mà duy trì.Vì thế hắn quyết định từ bỏ tất cả để lưu lạc chân trời.Trên đường đi lưu lạc hắn gặp được một tên thiếu niên Viêm Chiêm lạnh lùng rồi gia nhập vào con đường của người này. Mở ra hàng loạt những bí ẩn xung quanh câu chuyện này. Mời các bạn đón xem.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Dữ Thú Đồng Hành Hệ Liệt", nơi mà câu chuyện của "Dịch Nhân Bắc" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 111" Chương truyện "Dữ Thú Đồng Hành Hệ Liệt" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Dữ Thú Đồng Hành Hệ Liệt

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio