Facebook PixelĐùa Giỡn Diêm Vương - Tác giả Tuyết Linh Chi | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Đùa Giỡn Diêm Vương

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Đùa Giỡn Diêm Vương thuộc Thể loại của tác giả Tuyết Linh Chi đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Đùa Giỡn Diêm Vương. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Đùa Giỡn Diêm Vương đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Editor: khietbangLý Nhược Hy vô cùng hứng thú với Kỳ Môn Độn Giáp, trên đời này không có trận pháp nào có thể làm khó được nàng.Hôm đó nàng làm khách ở nhà biểu ca thì nghe được câu chuyện về “Diêm Vương” - Kinh Ngự Phong.Nghe đồn, Kinh Ngự Phong rất quái gở nên sống ở “Tuyệt Mệnh cốc” vắng vẻ.Hơn nữa, hắn còn bày trận pháp Ngũ Hành ở xung quanh cốc.Nghe nói trừ mấy tôi tớ đi cùng hắn ra ngoài thì không có người nào có thể xông vào cốc.Không ai thành công đúng không? Nàng càng muốn xông vào đó, trở thành người đầu tiên mở ra tiền lệ.Kinh Ngự Phong không ngờ tới, lại có thể có người xông vào trận pháp mà hắn đã tỉ mỉ bày ra.Ngay lúc hắn cân nhắc muốn trừ đi nữ nhân xinh đẹp không rõ lai lịch này, lại ngoài ý muốn phát hiện nàng mang chứng bệnh lạ.Hắn đang kinh ngạc thì “Man Vương” – người xưa nay không hợp với hắn đến đòi biểu muội.Hắn đương nhiên không thể ngoan ngoãn thả người, thậm chí hắn còn mạnh mẽ ép nàng ở lại trị liệu.Không nghĩ tới, một vị thuốc quan trọng nhất trong đó, lại đang ở trên tay “Man Vương”.Vì cứu sống nữ nhân đã dạy hắn động tâm, hắn phải cúi đầu trước tên kia…

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đùa Giỡn Diêm Vương", nơi mà câu chuyện của "Tuyết Linh Chi" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 10" Chương truyện "Đùa Giỡn Diêm Vương" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Đùa Giỡn Diêm Vương

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio