Facebook PixelDưỡng Quỷ - Tác giả Tạm Đao Gia Môn | DocTruyenOnline.VN
Dưỡng Quỷ

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
62Chương667Lượt Xem1Đánh giáHoàn thànhTrạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Dưỡng Quỷ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Dưỡng Quỷ thuộc Thể loại của tác giả Tạm Đao Gia Môn đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Dưỡng Quỷ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Dưỡng Quỷ đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thẩm thành chết vì bị tai nạn giao thông sau khi chết biến thành quỷ để quay về trả thù,Trải qua nhiều biết cố kỳ dị tất cã đều do thảm kịch gia đình từ trước gây ra.Khi những người bên cạnh Thẩm Hạ Đông liên tiếp gặp những chuyện không hay.Sự thật cũng dần dần được phơi bày trước ánh sáng.Nhưng tình cảm đặc biệt với con trai nên không nở.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Dưỡng Quỷ", nơi mà câu chuyện của "Tạm Đao Gia Môn" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 62" Chương truyện "Dưỡng Quỷ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Dưỡng Quỷ

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio