Đương tùng điền ngoài ý muốn trở thành thật rượu lúc sau - Tác giả Nguyệt Phong | DocTruyenOnline.VN

Đương tùng điền ngoài ý muốn trở thành thật rượu lúc sau - Truyện Chữ

Đương tùng điền ngoài ý muốn trở thành thật rượu lúc sau

thông tin truyện Đương tùng điền ngoài ý muốn trở thành thật rượu lúc sau - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

140 Chương

Lượt Đọc:

1.3K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Đương tùng điền ngoài ý muốn trở thành thật rượu lúc sau

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Đương tùng điền ngoài ý muốn trở thành thật rượu lúc sau thuộc Thể loại của tác giả Nguyệt Phong đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Đương tùng điền ngoài ý muốn trở thành thật rượu lúc sau . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Đương tùng điền ngoài ý muốn trở thành thật rượu lúc sau đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Truyện "Đương Tùng Điền Ngoài Ý Muốn Trở Thành Thật Rượu Lúc Sau": Ban đầu, Tùng Điền đến từ thế giới cảnh giáo, đã trở thành một viên sao băng cảnh sát rực rỡ giữa bầu trời đầy ánh lửa. Nhưng sau đó, hắn bị một hệ thống kì lạ kích hoạt và buộc phải tham gia vào trận doanh trong thế giới hiện hành, hoặc sẽ bị hủy diệt. Đồng thời, bạn thân kiêm osananajimi của hắn cũng chết một cách bí ẩn, và hắn nhận được sự cảnh báo từ hệ thống về tương lai không tốt của đám người bạn ngu ngốc này.

Sau nhiều năm, Tùng Điền đã trở thành một cảnh sát thực thụ ở hắc phương sau khi nhận nhiệm vụ từ hệ thống. Hắn đã thành công cứu sống osananajimi của mình và sau đó lại nhận được tin tức đáng kinh ngạc rằng, đám người bạn ngu ngốc kia đã đạt được thành tựu 5-4=0 trong tương lai.

Tùng Điền đứng trước vấn đề: Làm thế nào để giữ an toàn cho tất cả mọi người? Anh chọn phương án là giảm bớt xui xẻo bằng cách giết trước đám đồng học của mình và sau đó cứu họ sau. Nhưng liệu kế hoạch của anh có thành công?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đương tùng điền ngoài ý muốn trở thành thật rượu lúc sau ", nơi mà câu chuyện của "Nguyệt Phong" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 140" Chương truyện "Đương tùng điền ngoài ý muốn trở thành thật rượu lúc sau " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Đương tùng điền ngoài ý muốn trở thành thật rượu lúc sau

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh