Facebook PixelDuy Ngã Độc Tiên - Tác giả Đường Gia Tam Thiếu | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Duy Ngã Độc Tiên

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Duy Ngã Độc Tiên thuộc Thể loại của tác giả Đường Gia Tam Thiếu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Duy Ngã Độc Tiên. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Duy Ngã Độc Tiên đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Dịch giả: black coffeeTrên trời dưới đất, chỉ mình ta là thần tiên duy nhất.Thần châu đại địa, Tây vực biên thùy, cùng với bằng hữu tốt, hắn đi đến một nơi chính mình chưa bao giờ tưởng tượng được.Liên Vân tiên tông, Thần châu chính đạo thất đại tông phái chi ‘Mạt’, năm năm thu nhận đồ đệ một ngày, ngênh đón duy nhất một tên khất cái làm đệ tử đời thứ năm.Tu chân chi môn từ nay về sau rộng mở, đứa trẻ thông ming lém lĩnh có đủ tư chất trở thành tiên nhân phách tuyệt thiện hạ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Duy Ngã Độc Tiên", nơi mà câu chuyện của "Đường Gia Tam Thiếu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 55" Chương truyện "Duy Ngã Độc Tiên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Duy Ngã Độc Tiên

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio