Ebolavior - Tác giả fantawoai | DocTruyenOnline.VN

Ebolavior - Truyện Chữ

Ebolavior

thông tin truyện Ebolavior - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

33 Chương

Lượt Đọc:

218
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Ebolavior

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ebolavior thuộc Thể loại của tác giả fantawoai đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ebolavior. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ebolavior đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: kinh dị, trinh thám, sinh tồnMột câu chuyện giả tưởng được kể bằng ngôi thứ nhất. Truyện xoay quanh chàng trai sống giữa thủ đô Hà Nội hoa lệ, bỗng mọt ngày cơn ác mộng hàng không kéo đến đã làm đảo lộn tất cả.\"Sinh tồn\" - là khát vọng duy nhất trong môi trường này. Và rồi nhân vật chính sẽ có suy nghĩ như thế nào, chính \"con người\" sẽ thay đổi ra sao? Tất cả đều được giải đáp trong Ebolavior
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ebolavior", nơi mà câu chuyện của "fantawoai" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 33" Chương truyện "Ebolavior" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Ebolavior

    Bình luận truyện chữ hay Ebolavior

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh