Em Là Người Của Tôi - Tác giả Điền Chính Quốc | DocTruyenOnline.VN

Em Là Người Của Tôi - Truyện Chữ

Em Là Người Của Tôi

thông tin truyện Em Là Người Của Tôi - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

105 Chương

Lượt Đọc:

872
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Em Là Người Của Tôi

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Em Là Người Của Tôi thuộc Thể loại của tác giả Điền Chính Quốc đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Em Là Người Của Tôi. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Em Là Người Của Tôi đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Điền Chính QuốcThể loại: ngôn tình, ngược, sủng, nữ cường...Giới thiệu:Dương Hân Nghi một cô gái thành công nhưng không kém phần bất hạnh. Trái tim thiếu nữ tuổi 18 đã bị dẫm đạp tan nát, nhẫn tâm nên cô quyết định sẽ phải trả thù người đó bằng bất cứ giá nào...Anh Âu Dương Khải Vệ một người có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới, nhưng lại độc ác, lạnh lùng... Anh sở hữu nhiều công ty về các lĩnh vực khác nhau nắm trong tay toàn bộ nền kinh tế thế giới và còn là một ông trùm trong giới xã hội đen.Đình Đình đứa con bé bổng và được anh cưng chìu lại thích Hân Nghi (Chị xinh đẹp) thế thì với một người chìu con gái như anh sẽ làm gì?
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Em Là Người Của Tôi", nơi mà câu chuyện của "Điền Chính Quốc" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 105" Chương truyện "Em Là Người Của Tôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Em Là Người Của Tôi

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh