Em Muốn Trốn Sao, Bảo Bối? - Tác giả Lãnh Hàn Minh Nguyệt | DocTruyenOnline.VN

Em Muốn Trốn Sao, Bảo Bối? - Truyện Chữ

Em Muốn Trốn Sao, Bảo Bối?

thông tin truyện Em Muốn Trốn Sao, Bảo Bối? - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

103 Chương

Lượt Đọc:

494
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Em Muốn Trốn Sao, Bảo Bối?

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Em Muốn Trốn Sao, Bảo Bối? thuộc Thể loại của tác giả Lãnh Hàn Minh Nguyệt đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Em Muốn Trốn Sao, Bảo Bối?. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Em Muốn Trốn Sao, Bảo Bối? đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Ngôn tình, HE, 3S, Nhiều thể loại (Hiện đại, hắc bang, cổ đại, hoán đổi linh hồn, xuyên không, khoa học viễn tưởng và tận thế) Cô - một cô gái với gia đình bình thường, sống cuộc sống bình thường, bất ngờ cứu được một nam thần phúc hắc. Cô - một cô gái có tính cách kỳ quái, là một nữa trạch nữ ngoại trừ việc đi học với thỉnh thoảng đi chơi với đám bạn thân thì luôn ở suốt trong nhà, nghiện ngôn tình, manga và anime.Anh - nam thần phúc hắc, tính tình lạnh lùng lạnh nhạt như quỷ vương trong truyền thuyết, có một thân phận mà người người đều phải kính sợ và nể trọng, chỉ vì một lần mất cảnh giác mà bị chính người thân của mình hãm hại, được cô gái nào đó cứu, bắt đầu muốn bắt người ta bỏ vào túi, cột bên cạnh không cho rời đi.Hai người - hai hoàn cảnh trái ngược nhau - hai tính cách trái ngược nhau - kể từ khi gặp nhau, bắt đầu bị kéo vào những câu chuyện đầy phiêu lưu và mạo hiểm."Đây là một câu chuyện phiêu lưu, có bối cảnh rộng lớn, liên quan đến rất nhiều thể loại, đọc giả cân nhắc trước khi đọc".

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Em Muốn Trốn Sao, Bảo Bối?", nơi mà câu chuyện của "Lãnh Hàn Minh Nguyệt" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 103" Chương truyện "Em Muốn Trốn Sao, Bảo Bối?" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Em Muốn Trốn Sao, Bảo Bối?

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh