Facebook PixelGả Cho Lão Nam Nhân - Tác giả Lạc Vũ Thu Hàn | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Gả Cho Lão Nam Nhân

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Gả Cho Lão Nam Nhân thuộc Thể loại của tác giả Lạc Vũ Thu Hàn đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Gả Cho Lão Nam Nhân. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Gả Cho Lão Nam Nhân đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Truyện Gả Cho Lão Nam Nhân của tác giả Lạc Vũ Thu Hàn thuộc thể loại truyện xuyên không pha một ít yếu tố huyền huyễn làm cho câu chuyện trở nên mượt mà, huyền ảo. Nàng là nô tỳ bé nhỏ, vì bị o ép nên muốn làm lại từ đầu để không còn chịu cảnh đày đọa này nữa. Thế nhưng chưa được như ý muốn thì nàng phát hiện ra mình không thể làm tròn nghĩa vụ của một người vợ, một người mẹ…

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Gả Cho Lão Nam Nhân", nơi mà câu chuyện của "Lạc Vũ Thu Hàn" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 71" Chương truyện "Gả Cho Lão Nam Nhân" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Gả Cho Lão Nam Nhân

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio