Gả Cho Nam Phụ Câm Điếc - Tác giả Tam Nhật Thành Tinh | DocTruyenOnline.VN

Gả Cho Nam Phụ Câm Điếc - Truyện Chữ

Gả Cho Nam Phụ Câm Điếc

thông tin truyện Gả Cho Nam Phụ Câm Điếc - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

51 Chương

Lượt Đọc:

809
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Gả Cho Nam Phụ Câm Điếc

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Gả Cho Nam Phụ Câm Điếc thuộc Thể loại của tác giả Tam Nhật Thành Tinh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Gả Cho Nam Phụ Câm Điếc. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Gả Cho Nam Phụ Câm Điếc đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Tam Nhật Thành TinhChuyển ngữ: Tây QuanTag: Duyên trời tác hợp, HE, Hiện đại, Nam/nữ có bệnh, Ngọt, Cưng chiều, Xuyên sách, Fragonard, Mạt thế, Nữ phụ vănGiới thiệu:Quân Nguyệt Nguyệt đọc một quyển sách, trong đó nữ phụ yêu nam chính điên cuồng, chỉ vì đến gần nam chính mà không ngại gả cho anh trai câm điếc của cậu, quả thực là thèm thuồng đến phát điên rồi!Cô xuyên thành nữ phụ phát điên đó, bưng một chén canh, đứng ở cửa phòng nam chính nịnh nọt lấy lòng. Cửa mở ra, cậu ta nhìn cô cực kỳ châm chọc: "Muốn hại tôi ư? Cô đừng cho là tôi không biết cô muốn làm gì!"Quân Nguyệt Nguyệt chưa từng bị người khác khinh thường như vậy, trong lúc nóng đầu, tự uống cạn bát canh rồi quay người bỏ đi!Chỉ là cô không đoán được trong canh lại có... thuốc.Sáng hôm sau, cô thấy trên người chồng câm điếc của mình toàn dấu răng loang lổ.Quân Nguyệt Nguyệt: Nếu tôi ly hôn, liệu có bị sét đánh không nhỉ?Hướng dẫn cách đọc:Nữ chính ở mạt thế xuyên tới, tính hơi đàn ông, chú ý cẩn thận.Nữ chính là Quân Nguyệt Nguyệt, đồng âm với tên của nữ phụ trong sách là Quân Duyệt.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Gả Cho Nam Phụ Câm Điếc", nơi mà câu chuyện của "Tam Nhật Thành Tinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 51" Chương truyện "Gả Cho Nam Phụ Câm Điếc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Gả Cho Nam Phụ Câm Điếc

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh