Facebook PixelGặp Quỷ - Tác giả Bất năng phát nha đích chủng tử | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Gặp Quỷ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Gặp Quỷ thuộc Thể loại của tác giả Bất năng phát nha đích chủng tử đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Gặp Quỷ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Gặp Quỷ đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Hiện đại đô thị, ôn nhu công x khả ái thụ, người x quỷ, tiểu ngược, HE<3Editor: Tiểu Lưu LinhBeta: Kaoru chanLa Kỳ là một người ôn nhuận như ngọc, lại biết quan tâm người khác, chưa bao giờ cho rằng mình là người đặc biệt.Cho đến khi tại một trạm xe buýt nhỏ, y bắt gặp một thiếu niên với gương mặt thanh tú như một cô gái, lặng lẽ đứng dưới trăng miệng khẽ mấp máy:"Mùa hè nha.."Cậu thiếu niên ấy đứng đó thật lâu...thật lâu...nhưng chẳng có một ai nhận ra cả. Đến lúc này La Kỳ đã biết mình nhìn thấy quỷ.Nhìn thấy quỷ rồi thì cũng thôi đi, nhưng vì sao giữa y và con quỷ đó lại nảy sinh ra cảm xúc khác thường?Bên trạm xe buýt, một người một quỷ, câu chuyện cũng bắt đầu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Gặp Quỷ", nơi mà câu chuyện của "Bất năng phát nha đích chủng tử" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 20" Chương truyện "Gặp Quỷ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Gặp Quỷ

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio