【GB】 mau xuyên, không được đối ta làm nũng

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện 【GB】 mau xuyên, không được đối ta làm nũng

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện 【GB】 mau xuyên, không được đối ta làm nũng thuộc Thể loại của tác giả Tiểu Vũ Tích Tích đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện 【GB】 mau xuyên, không được đối ta làm nũng . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện 【GB】 mau xuyên, không được đối ta làm nũng đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Giả thiết diện thiệt tình mềm thiếu nữ X nhu nhược bạch thiết hắc xinh đẹp ngu ngốcĐể ý mềm thần gặp được khát vọng bị cứu rỗi thiếu niên.【 vị diện một 】Hệ thống: 【 đinh! Chúc mừng ký chủ trừu đến tân thân phận tạp —— thích xinh đẹp tiểu nam sinh biến thái học tỷ 】Ký chủ nhiệm vụ là đem người từ vực sâu trung vớt ra tới, làm người cảm nhận được thế giới chân thiện mỹ.Hệ thống nguyên tưởng rằng dựa theo nhà mình ký chủ tính tình, hẳn là sẽ nghiêm cẩn dựa theo cái này thân phận giả thiết chấp hành nhiệm vụ.Nhưng là……Một ít không thể khống nhân tố xuất hiện……Hệ thống phát điên 【 không phải, đồ dược liền đồ dược, nam chủ ngươi mặt đỏ cái pha pha trà hồ a! 】Tiểu kịch trường:Địch mặc tự nhận là chính mình là cái tục nhân, cuộc đời liền thích châu báu không yêu sắc đẹp, tuy rằng người sau ở gặp được tiểu gia hỏa sau liền thay đổi.Ngày nọ ở nàng biết đến tiểu gia hỏa vẫn là cái tiểu nhân ngư thời điểm, địch mặc làm chuyện thứ nhất chính là đem người kêu lên tới.Tiểu nhân ngư vẻ mặt ngốc, nhìn vẻ mặt lãnh đạm địch mặc, cái đuôi tiêm đều run rẩy.Địch mặc lạnh giọng: “Khóc một cái.”Tiểu nhân ngư khiếp sợ: “!”Tiểu nhân ngư không khóc, địch mặc lấy hắn cũng không có biện pháp.Nhưng là sau lại địch mặc phát hiện tại làm mỗ sự kiện thượng, nàng tham tài lại ái sắc này hai cái thuộc tính đều có thể bị tiểu nhân ngư đồng thời thỏa mãn.【 báo trước 】Thích cưỡng chế ái biến thái học tỷ X tâm tư thuần lương tiểu nhân ngưTrọng độ tay khống câu lạc bộ lão bản X thiên phú hình tuyển thủ chuyên nghiệpMạt thế đại lão × kiều căng tiểu phế vật điểm tâm( nữ sủng nam, không tồn tại cắt miếng, kết cục 1V1he )

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "【GB】 mau xuyên, không được đối ta làm nũng ", nơi mà câu chuyện của "Tiểu Vũ Tích Tích" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 54" Chương truyện "【GB】 mau xuyên, không được đối ta làm nũng " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay 【GB】 mau xuyên, không được đối ta làm nũng

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio