Facebook PixelGiả Dung - Tác giả Lâu Vũ Tình | DocTruyenOnline.VN
Giả Dung

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
13Chương181Lượt Xem1Đánh giáHoàn thànhTrạng thái

tóm tắt nội dung truyện Giả Dung

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Giả Dung thuộc Thể loại của tác giả Lâu Vũ Tình đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Giả Dung. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Giả Dung đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Hiện đại – Huyền huyễnConverter: Meoconlunar (Tàng Thư Viện)Edit: Bé Lan“Nếu có kiếp sau, xin anh vĩnh viễn đừng xuất hiện trước mặt tôi”Đời này đó là yêu cầu duy nhất của cô đối với anh, anh tâm lạnh thành toàn. Từ nay đời đời kiếp kiếp, anh tuyệt đối không xuất hiện trước mặt cô, tuyệt đối không lưu lại chút gì trong trí nhớ của cô.Cô không muốn gặp anh, anh biết bởi vì anh từng làm cho cô thương tâm, không thể trách cô đoạn tuyệt.Nhưng cô là ý nghĩa sống của cuộc đời anh, vì để cô tìm được hạnh phúc của mình anh liền không hối tiếc.Vì thế anh khiến cho kiếp này của cô trở thành một người con gái vô cùng xinh đẹp.Nếu vô số đàn ông vì cô mà khuynh đảo, làm sao cô lại không tìm được tình yêu của mình?Thế nhưng sau vài lần như vậy, anh hoài niệm sự ấm áp cô từng dành cho anh.Không thể kìm chế khát vọng, giả dung thành người khác để tới gần cô, đổi lấy một nụ cười của cô. Nhưng giả dung cũng không cách nào biến thành người khác được, vui vẻ chỉ trong nháy mắt. Anh vĩnh viễn không thể giống người người ta khiến cho cô thật sự vui vẻ.Bởi vì anh là người cô tình nguyện cả đời không muốn gặp.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Giả Dung", nơi mà câu chuyện của "Lâu Vũ Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 13" Chương truyện "Giả Dung" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Giả Dung

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio