Giả Vờ Thuần Hóa

tóm tắt nội dung truyện Giả Vờ Thuần Hóa

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Giả Vờ Thuần Hóa thuộc Thể loại của tác giả A Tĩnh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Giả Vờ Thuần Hóa. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Giả Vờ Thuần Hóa đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: A TĩnhThể loại: Hiện đại, nữ chủ, tình yêu đô thị, ngược tâm....Dịch bởi: IvyBeta: ChâmGiới thiệu:"Em sợ tôi?""Hoan Hoan, đã nhiều năm như vậy, em vẫn sợ tôi."Trong tầng hầm tối tăm, tôi bất lực cuộn mình trong một góc, nhìn bóng dáng cao lớn trước mặt, cơ thể không tự chủ được mà run lên, giọng nói cũng theo đó run rẩy:"Không... không có."“Tôi ghét nhất là nghe người khác nói dối.” Lục Lan Châu đặt một bát mì lên chiếc bàn gỉ sét, xoay người lại nhìn tôi, khóe miệng mỉm cười: “Hoan Hoan, năm mới lại đến rồi. Đây là năm thứ bảy chúng ta ở bên nhau.”Anh ta đi từng bước chậm rãi, tiến gần về phía tôi.Tôi sợ Lục Lan Châu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Giả Vờ Thuần Hóa", nơi mà câu chuyện của "A Tĩnh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 6" Chương truyện "Giả Vờ Thuần Hóa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Giả Vờ Thuần Hóa

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio