Giấc Mơ Không Phiền - Tác giả Hành Nhất Tiếu | DocTruyenOnline.VN

Giấc Mơ Không Phiền - Truyện Chữ

Giấc Mơ Không Phiền

thông tin truyện Giấc Mơ Không Phiền - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

3 Chương

Lượt Đọc:

58
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Giấc Mơ Không Phiền

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Giấc Mơ Không Phiền thuộc Thể loại của tác giả Hành Nhất Tiếu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Giấc Mơ Không Phiền. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Giấc Mơ Không Phiền đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tên gốc: 无扰旧梦Tên Hán Việt: Vô nhiễu cựu mộngTên Việt: Giấc mơ không phiềnTình trạng: 3 chươngTác giả: Hành Nhất TiếuThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Đoản văn, Đô thị tình duyên, Chữa khỏiEditor: Nguyệt NguyệtVăn án:“Không cần kinh động người ta yêu, chờ chính hắn tình nguyện.”—”Kinh Thánh”—Về chuyện yêu thầm, về việc cứu rỗi.Thư gửi 04.2019Tag: Đô thị tình duyên, Yêu sâu sắc, Bên cạnh tình ca, Nhân duyên tình cờ gặp gỡLập ý: Tỉnh mộng.Nhân vật chính: Doãn Tư x Thẩm Viễn
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Giấc Mơ Không Phiền", nơi mà câu chuyện của "Hành Nhất Tiếu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 3" Chương truyện "Giấc Mơ Không Phiền" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Giấc Mơ Không Phiền

    Bình luận truyện chữ hay Giấc Mơ Không Phiền

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh