Giám Đốc Phòng Làm Việc Nhân Giới - Tác giả Ngũ Hành Khuyết Tệ | DocTruyenOnline.VN

Giám Đốc Phòng Làm Việc Nhân Giới - Truyện Chữ

Giám Đốc Phòng Làm Việc Nhân Giới

thông tin truyện Giám Đốc Phòng Làm Việc Nhân Giới - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

60 Chương

Lượt Đọc:

709
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Giám Đốc Phòng Làm Việc Nhân Giới

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Giám Đốc Phòng Làm Việc Nhân Giới thuộc Thể loại của tác giả Ngũ Hành Khuyết Tệ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Giám Đốc Phòng Làm Việc Nhân Giới. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Giám Đốc Phòng Làm Việc Nhân Giới đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tôi bị kéo vào một nhóm WeChat mà không thể rời nhóm, chủ nhóm là Diêm La Vương, tên của các thành viên trong nhóm vô cùng kỳ lạ, mà tên của tôi cũng bị người khác đổi thành: Giám đốc phòng làm việc nhân giới.

Tôi vui mừng hớn hở thừa kế một căn nhà, sau đó khóc lóc lăn ra khỏi biệt thự lớn, ai muốn thì bán cho người đó với giá năm mươi xu.

Không ngại nói cho bạn biết bên trong có quỷ.

Tôi tên Biệt Lý, gần đây phiền phức thi nhau tìm tới cửa nên tâm trạng không tốt, vì vậy đừng để ý đến tôi.

**

"Anh nói hồn phách của anh ở trên người tôi?" Hai mắt Biệt Lý phát sáng, phương thức cua gái mới lạ như vậy cũng rất hiếm gặp.

Văn Khúc gật đầu.

Sau đó, Biệt Lý kẹp cổ Văn Khúc hỏi: "Anh có biết có qua có lại mới toại lòng nhau không? Anh chọc ghẹo tôi trước, tôi phải gả cho anh. "

Văn Khúc nhíu mày: "Tôi không chọc ghẹo cô. "

Biệt Lý cười nói: "Ồ, đó không phải vấn đề. Tôi ngủ với anh, anh phải cưới tôi. Anh có nhận không?"

Văn Khúc suy nghĩ một lúc, thừa nhận.

________________________________________________________________

ppppps xin chú ý: Chính văn ngôi thứ ba.

Không dọa người đâu, thật sự, nhìn khuôn mặt nghiêm túc của tôi đi (-. -)

Bài viết mới: Không chết được coi như tôi thua

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Giám Đốc Phòng Làm Việc Nhân Giới", nơi mà câu chuyện của "Ngũ Hành Khuyết Tệ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 60" Chương truyện "Giám Đốc Phòng Làm Việc Nhân Giới" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Giám Đốc Phòng Làm Việc Nhân Giới

Bình luận truyện chữ hay Giám Đốc Phòng Làm Việc Nhân Giới

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh