Facebook PixelGian Xảo Long - Tác giả Mai Bối Nhi | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Gian Xảo Long

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Gian Xảo Long thuộc Thể loại của tác giả Mai Bối Nhi đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Gian Xảo Long. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Gian Xảo Long đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Cổ đại, quái lực loạn thần, kiếp này kiếp trước Nhân vật chính: Ngao Lãng, Bạch LộĐộ dài: 20 chươngConvert: meoconlunarEditor: GấuNgao Lãng thật không hiểu nổi bản thân mình tại sao lại quan tâm nha đầu Bạch Lộ này đến thế, cứ như vậy mang nàng theo trở về, chắc có lẽ những ngày tháng tu luyện vừa qua quá buồn.Hắn luôn luôn cô độc một mình, mãi rồi cũng thấy nhàm chán với cuộc sống yên lặng của bản thân.Mấy trăm năm trôi qua, không dễ gì hắn mới gặp được một nha đầu có thể nhìn thấy hắn, cho nên hắn phải tranh thủ quấn quýt lấy nàng, để nàng giúp hắn giải sầu.Một năm, rồi lại một năm nữa trôi qua, nha đầu kia càng ngày càng không sợ hắn.Trước đây khi hắn vào phòng của nàng, toàn là trực tiếp xuyên qua cửa rồi túm lấy nàng bắt đi chơi với hắn.Thế mà hiện tại, nàng kiên quyết muốn hắn phải gõ cửa trước, lại còn phải chờ nàng lên tiếng đáp lại, xong rồi mới có thể vào trong phòng.Chẳng lẽ trưởng thành rồi thì bày đặt với hắn? Bảo hắn mặt mũi của thần thú để ở chỗ nào mới được đây?Bất quá, so với nàng thì thể diện của hắn đã bị hắn quăng ra chỗ khác rồi, dù sao…Hắn tuy mạnh miệng không muốn thừa nhận, nhưng thật sự hắn rất thích có nàng ở bên làm bạn với hắn.Haizz! Ai bảo hắn là một con rồng sợ cô đơn chứ?Đương lúc hắn cảm thấy cuộc sống của hắn không thể không có nàng, nàng thế mà lại muốn đi lập gia đình?Bảo bối yêu quý nhất của hắn lại trở thành thê tử của người khác sao?Hắn không những mất hứng, mà còn sắp bị lửa giận làm cho tức chết.Hừ! Bất luận là kẻ nào muốn kết hôn với nha đầu của hắn, còn phải xem hắn có cho phép hay không đã!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Gian Xảo Long", nơi mà câu chuyện của "Mai Bối Nhi" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 21" Chương truyện "Gian Xảo Long" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Gian Xảo Long

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio