Giáo Chủ Về Hưu Thường Ngày

tóm tắt nội dung truyện Giáo Chủ Về Hưu Thường Ngày

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Giáo Chủ Về Hưu Thường Ngày thuộc Thể loại của tác giả Vân Sơn Thanh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Giáo Chủ Về Hưu Thường Ngày. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Giáo Chủ Về Hưu Thường Ngày đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Người bình thường theo đuổi địa vị, võ học, thanh danh hắn đều không thèm để ý. Hắn chỉ muốn làm cái ngồi ăn rồi chờ chết đại người rảnh rỗi. Cứng rắn thiên hạ đệ nhất đại bang, chỉ điểm say rượu lụi bại thư sinh, ngăn lại võ lâm đại nạn . . . Về hưu về sau, làm sao ngược lại càng bận rộn?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Giáo Chủ Về Hưu Thường Ngày", nơi mà câu chuyện của "Vân Sơn Thanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1774" Chương truyện "Giáo Chủ Về Hưu Thường Ngày" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Giáo Chủ Về Hưu Thường Ngày

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio