Giáo Sư Đáng Ghét Là Người Yêu Tôi - Tác giả Zhihu | DocTruyenOnline.VN

Giáo Sư Đáng Ghét Là Người Yêu Tôi - Truyện Chữ

Giáo Sư Đáng Ghét Là Người Yêu Tôi

thông tin truyện Giáo Sư Đáng Ghét Là Người Yêu Tôi - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

3 Chương

Lượt Đọc:

457
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Giáo Sư Đáng Ghét Là Người Yêu Tôi

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Giáo Sư Đáng Ghét Là Người Yêu Tôi thuộc Thể loại của tác giả Zhihu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Giáo Sư Đáng Ghét Là Người Yêu Tôi. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Giáo Sư Đáng Ghét Là Người Yêu Tôi đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Văn án:

Đối tượng hẹn hò qua mạng của tôi.

Thật không thể tin được, là giáo sư môn học chuyên ngành mà tôi sợ hãi mỗi lần vào lớp?

Tôi hoảng sợ.

Rơi nước mắt, tôi viết gửi tin nhắn chia tay: "Bảo bối, em mắc một căn bệnh nặng và sắp chết rồi. Em yêu anh, tạm biệt!"

Sau đó, tôi chặn và xóa anh khỏi danh sách bạn bè.

Anh đã chặn bắt tôi lại ở trong lớp học, "Sắp chết rồi? Nhưng sao tôi thấy em vẫn tràn đầy sức sống thế!"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Giáo Sư Đáng Ghét Là Người Yêu Tôi", nơi mà câu chuyện của "Zhihu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 3" Chương truyện "Giáo Sư Đáng Ghét Là Người Yêu Tôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Giáo Sư Đáng Ghét Là Người Yêu Tôi

    Bình luận truyện chữ hay Giáo Sư Đáng Ghét Là Người Yêu Tôi

    top 10 truyện tranh hot

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh