Facebook PixelGương Yêu - Tác giả Mật Quả Tử | DocTruyenOnline.VN
Gương Yêu

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
11Chương92Lượt Xem1Đánh giáHoàn thànhTrạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Gương Yêu

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Gương Yêu thuộc Thể loại của tác giả Mật Quả Tử đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Gương Yêu. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Gương Yêu đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Huyền bí, kỳ ảoBiên tập: mimi+qoop!!Cả truyện mang một không khí ma mị, thần bí, vì nữ chính chính là một yêu tinh, là Gương yêu. Gương yêu tồn tại nhờ hút lấy dục vọng, năng lượng trong con người. Và lần này, nó đã tìm được một con mồi mới….Hắc Sơn yêu tinh, xin hãy giấu đi nhung nhớ, xin hãy che hận ý lại…Từ nay về sau cô sẽ quên tên của anh, quên hình dáng của mình, lấy dục vọng lòng người, tái sinh…… Cô đã quên mình là ai, cũng không quan trọng nữa, dù sao thế giới của cô chỉ là một mặt gương.Những yêu quái khác gọi cô là Gương yêu, cô không có cảm giác về thời gian lẫn khuôn mặt, hay ai đang đứng trước mặt cô,Cô sẽ biến thành người đối phương muốn gặp được nhất kia, hút khô oán giận và tinh hoa của con người. Con mồi gần đây của cô, là người đàn ông thoạt nhìn rất nặng tình.Hóa thân thành người yêu đã chết của anh, đóng giả mỹ nhân gặp nạn dưới mưa kia. dù anh không động tâm.Nhưng…… Thời đại bây giờ sao lại trở nên thú vị như vậy, nghe nói bây giờ là thế kỷ 21.Muốn tắm nước nóng thì chỉ cần mở vòi sen, nấu cơm thì đã có bếp gas thay thế củi lửa.Còn có Coca uống thật ngon, làm cho cô vui mừng không nhớ về “Gương” nữa, cũng càng ngày càng quyến luyến anh nhiều hơn. Anh nói cô chỉ có diện mạo giống cô ta, cá tính và hành vi lại thua xa lắc.Anh giúp cô lấy cái tên khác, lần đầu tiên cô có thể không cần giả làm ai.Bị cảm động, cô quyết định ép anh làm bạn trai. Bụng đói? Vậy tìm đồ ăn thay thế──Chống lại cấp dưới của anh, hứng thú với tình địch của anh, nếu không thì đến công ty anh một vòng cũng có thể ăn no.Nhưng cô đã quên ăn vụng thì phải chùi mép, bí mật bị phát hiện……

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Gương Yêu", nơi mà câu chuyện của "Mật Quả Tử" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 11" Chương truyện "Gương Yêu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Gương Yêu

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio