Hạ Thuỷ Thanh Khê - Tác giả Zhihu | DocTruyenOnline.VN

Hạ Thuỷ Thanh Khê - Truyện Chữ

Hạ Thuỷ Thanh Khê

thông tin truyện Hạ Thuỷ Thanh Khê - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

3 Chương

Lượt Đọc:

152
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Hạ Thuỷ Thanh Khê

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Hạ Thuỷ Thanh Khê thuộc Thể loại của tác giả Zhihu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Hạ Thuỷ Thanh Khê. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Hạ Thuỷ Thanh Khê đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
[Zhihu] HẠ THUỶ THANH KHÊ(Tên do người dịch đặt)Tác giả: 魔女恰恰饭Editor: Tử SaBeta: A Tranh- ------------------

Đại ca ta yêu hoa khôi của thanh lâu, một mực chỉ muốn lấy nàng làm chính thê.

Ta vì danh dự gia tộc khuyên nhủ hắn: "Vị trí chính thê cần phải là một tiểu thư danh môn thế gia, hoa khôi thân phận thấp chỉ cần nạp làm thiếp là được."

Hoa khôi thanh cao không chịu làm thiếp thất cho nên nhảy hồ tự vẫn.

Ba năm sau, ta cũng đến tuổi lập gia đình thì lại bị một đám du côn chiếm trong sạch trong một lần đi ra ngoài thành dâng hương.

Đại ca cũng không thèm điều tra, lập tức đem ta gả cho một gã đồ tể làm thiếp.

"Ngươi cũng nên hiểu cảm nhận làm thiếp của kẻ khác"

Lần nữa tỉnh lại ta trở về đúng vào thời điểm đại ca quỳ gối ở từ đường sống chết đòi cưới hoa khôi thanh lâu.

"Phụ thân, mẫu thân, đại ca cũng quỳ lâu như vậy rồi, nghĩ đến cũng thật sự thích vị Dương cô nương này, nếu đã như thế chi bằng thành toàn cho hai người bọn họ đi."

Lần này cũng không phải ta thật lòng muốn giúp hắn, mà bởi vì phương thức trả thù cao tay nhất chính là tra tấn từ từ. Không phải như thế mới càng thú vị sao?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hạ Thuỷ Thanh Khê", nơi mà câu chuyện của "Zhihu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 3" Chương truyện "Hạ Thuỷ Thanh Khê" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Hạ Thuỷ Thanh Khê

    Bình luận truyện chữ hay Hạ Thuỷ Thanh Khê

    top 10 truyện tranh hot

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh