Facebook PixelHắn Là Vương Phi Của Ta - Tác giả Ngọn Gió Cô đơn | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Hắn Là Vương Phi Của Ta

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Hắn Là Vương Phi Của Ta thuộc Thể loại của tác giả Ngọn Gió Cô đơn đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Hắn Là Vương Phi Của Ta. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Hắn Là Vương Phi Của Ta đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Edit : tiểu Bạch Dương Thể loại : Huyễn huyễn , sinh tử(có một chút xuyên không), hài , HEHắn là vương thượng của huyền giới, vẫn chưa lập hậu, đang bị thừa tướng ép . Hắn quyết định xuống trần gian tìm vương phi của hắn. Nhưng tể tướng không chịu , do hắn mang trong mình dòng máu của kỳ lân vương tộc nếu cùng người phàm kết hôn thì sẽ làm mất dòng máu cao quý.Xem bản vương , huyết thống không phải là rất tinh khiết sao , lại là kỳ lân vương , bản vương nói không phá hủy là không phá hủy . Thừa tướng a , ngươi ngoan ngoãn chờ ta đem vương phi về đi

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hắn Là Vương Phi Của Ta", nơi mà câu chuyện của "Ngọn Gió Cô đơn" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 59" Chương truyện "Hắn Là Vương Phi Của Ta" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Hắn Là Vương Phi Của Ta

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio