Facebook PixelHãn Tặc - Tác giả Nam Nhàn | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Hãn Tặc

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Hãn Tặc thuộc Thể loại của tác giả Nam Nhàn đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Hãn Tặc. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Hãn Tặc đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Truyện có bối cảnh đô thị, kể về thanh niên Cổ Tiểu Quân, cùng người thầy tên Khương Hữu Hà, là hai đạo sĩ còn sót lại của thời kỳ "Đạo giáo" truyền kỳ mấy vạn nay đã suy tàn...Nguồn: banlongConverter Dịch giả: Wind Prince, trungttnd

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hãn Tặc", nơi mà câu chuyện của "Nam Nhàn" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 32" Chương truyện "Hãn Tặc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Hãn Tặc

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio